Làm mềm nước cứng – Giải pháp cung cấp nước sạch cho người dân

Nước cứng có chứa cation Ca2+ và Mg2+

Hiện nay việc làm mềm nước cứng là một trong những biện pháp hữu hiệu để tạo ra nguồn nước mới khi vấn đề ô nhiễm môi trường nhất là môi trường nước đang diễn ra nghiêm trọng đến mức báo động. Điều đó đồng nghĩa với việc chúng ta cần phải tìm ra nguồn nước sạch để có thể đảm bảo đời sống, sinh hoạt diễn ra bình thường.

Nước cứng là gì ?

Đây có thể là thuật ngữ mới lạ đối với người dân vùng quê, nên việc đầu tiên cần phải biết chính là khái niệm về nước cứng. Vâng, nước cứng là loại nước tự nhiên có chứa tám mili đương lượng gam cation canxi ( Ca2+ ) và magie (Mg2+) trong một lít nước. Khi nước chứa nhiều Mg2+ sẽ có vị đắng. Độ cứng của nước thiên nhiên dao động rất nhiều và đặc trưng lớn ở nước ngầm.

Nước cứng có chứa cation Ca2+ và Mg2+
Nước cứng có chứa cation Ca2+ và Mg2+

 

Tại sao chúng ta phải làm mềm nước cứng ?

Bởi vì có quá nhiều tác hại của nước cứng. Trong sinh hoạt, nước cứng không thể dùng trong pha chế thuốc vì nó có thể gây kết tủa làm thay đổi thành phần của thuốc. Khi dùng nước cứng để chế biến, nấu nướng làm rau, thịt khó chín; làm mất vị đặc trưng của chè.

Hơn nữa, dùng nước cứng để giặt giũ thì làm tốn xà phòng do cation Ca2+ làm kết tủa gốc axit trong xà phòng và xà phòng không thể tạo bọt; các thiết bị bằng kim loại trong gia đình bị hoen ố, đóng vàng. Nghiêm trọng hơn, các loại nước cứng tạm thời có ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe của con người, nó là một trong những nguyên nhân gây sỏi thận, tắc động mạch do cặn đóng lại.

Trong công nghiệp, nó làm cho các thiết bị công nghiệp dễ bị bám cặn trên bề mặt do đun nấu, làm hệ số lưu thông lưu lượng trên đường ống bị giảm xuống; nguy hiểm hơn, lâu dần nó gây áp lực lớn có thể gây nổ nồi hơi. Nếu các thành phần trong nước cứng ở trong mức an toàn cho phép thì hoàn toàn có thể sử dụng.

 

Phương pháp để làm mềm nước cứng

Nhưng bằng mắt thường chúng ta không thể nào biết được nước cứng có thể sử dụng được không nên đòi hỏi phải có phương pháp làm mềm nước cứng. Đơn giản nhất là làm mềm bằng nước vôi  nhưng không phải ở đâu cũng tìm ra nguyên liệu và các công đoạn của nó rất phức tạp. Hoặc là làm mềm với soda ( Na2CO3 ), bằng cách trao đổi ion nhưng đa số các cách làm mềm nước cứng này đều có những hạn chế giống như cách làm mềm bằng vôi. Chính vì thế nên cần phải tìm ra biện pháp khác hiệu quả hơn, tối ưu hơn nhưng lại tiết kiệm được chi phí lẫn sức lao động.

Biện pháp tối ưu

Nắm bắt được nhu cầu đó của thị trường, nhiều công ty đã cho ra đời các thiết bị làm mềm nước cứng để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của con người. Đa số người dùng sử dụng các thiết bị này là do nó có nhiều ưu điểm hơn các phương pháp khác : Hệ thống của nó hoàn toàn có thể xử triệt để canxi và magie lẫn trong nước không gây đóng cặn hay làm hoen ố các thiết bị sử dụng; có tuổi thọ cao, không tốn nhiều chi phí cho việc thay đổi hay sửa chửa chúng và hơn hết các thiết bị này có thể chịu được môi trường axit hay muối mặn, an toàn cho người sử dụng.

Mô hình của thiết bị làm mềm nước cứng
Mô hình của thiết bị làm mềm nước cứng

 

Trong các thiết bị để làm mềm nước cứng thì việc lọc nước nhiễm canxi lại là được người sử dụng ưu tiên hơn hết bởi canxi chính là nguyên nhân chủ yếu gây kết tủa, từ đó làm đóng cặn.

Việc lọc nước có đóng góp không nhỏ trong đời sống hằng ngày
Việc lọc nước có đóng góp không nhỏ trong đời sống hằng ngày

 

Thêm vào đó, việc lọc nước hay thiết bị lọc nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích nên được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực : y tế, các công ty chế biến thực phẩm, dùng làm thiết bị tinh lọc để lọc các nguồn nước máy, nước ngầm, nước giếng bị nhiễm bẩn.

Như đã nêu trên, việc xử lý hay tìm phương pháp để làm mềm nước cứng là việc làm cần thiết để cải thiện nguồn nước hiện tại mà bạn đang sử dụng. Mong rằng những thông tin trên mà bài viết mang lại sẽ giúp bạn có sự lựa chọn hoàn hảo.

 

 

Xử lý nước máy nhiễm đá vôi, canxi sắt tại Phan Bội Châu

Xử lý nước máy nhiễm đá vôi, canxi sắt tại Phan Bội Châu

Thời gian vừa qua đội ngũ nhân viên của An Đạt Phát có nhận được điện thoại của chú Thắng, trú tại đường Phan Bội Châu – Hà Nội tâm sự rằng: nguồn nước nhà chú sử dụng, tuy là nước máy do nhà máy nước Hà Nội cung cấp nhưng khi sử dụng lại thấy có màu đỏ và khi đun lên lại xuất hiện cặn trắng.

Trước nỗi lo lắng về nguồn nước có vấn đề của chú Thắng, An Đạt Phát đã cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để lấy mẫu nước về kiểm tra. Kết quả cho thấy nguồn nước nhà chú Thắng đáng sử dụng, tuy là nước máy đã qua xử lý nhưng vẫn còn chứa nhiều tạp chất nhất là đá vôi, canxi, sắt.

Sau khi bàn bạc, chú Thắng đã quyết định nhờ An Đạt Phát trang bị cho gia đình chú bộ sản phẩm lọc nước cao cấp DH – 03, sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ để lọc nước trước khi đưa vào sử dụng.

Xử lý nước máy nhiễm đá vôi, canxi sắt tại Phan Bội Châu
Xử lý nước máy nhiễm đá vôi, canxi sắt tại Phan Bội Châu

Bộ lọc nước áp lực DH – 03 có cấu tạo chi tiết như sau:

 • Cột lọc composite 1054
 • Cát thạch anh lọc trong
 • Zeo mangan
 • Hạt trao đổi ion cation C100E
 • Than hoạt tính norit Hà Lan
 • Than hoạt tính diamond Ấn Độ
 • Van 3 cửa bán tự động, van 5 cửa tự động hoàn nguyên
 • Ống hàn nhiệt VESBO

Tác dụng của mỗi loại vật liệu lọc nước:

 • Cột lọc composite 1054: Bên trong cột lọc composite 1054 có chứa cát sỏi, than, các hạt làm mềm, hạt khử sắt… có tác dụng trữ nước, làm mềm nước, giữ lại 1 số loại hóa chất, kim loại và chất bẩn có trong nước. Đây là bước lọc nước đầu tiên trong quy trình xử lý nước.
 • Cát thạch anh lọc trong: Đây là thành phần không thể thiếu trong các thiết bị lọc nước dù là hiện đại hay truyền thống vì SiO2 trong cát thạch anh có tác dụng giữ lại các thành phần làm ô nhiễm nước như: asen, sắt, mangan, canxi… giúp cho nước được sạch hơn sau bước này.
 • Zeo mangan: Có tác dụng khử hoàn toàn sắt, mangan có trong môi trường nước mà không hề ảnh hưởng tới chất lượng các thành phần có trong nước.
 • Hạt trao đổi ion cation C100E: Hạt trao đổi ion cation C100E được nhập khẩu từ Anh này có tác dụng khử canxi và magie có trong nước.
 • Than hoạt tính norit Hà Lan: Than hoạt tính norit có tác dụng khử clorine và các loại hóa chất, loại bỏ các chất tổng hợp và các hợp chất hữu cơ, khử màu trong nước, khử các loại mùi hôi khó chịu, giữ lại hương vị tự nhiên cho nước.
 • Than hoạt tính diamond Ấn Độ: Than hoạt tính diamond hoạt động như một chất xúc tác để khử sắt và hấp thụ hóa chất trong nước.
 • Van 3 cửa bán tự động, van 5 cửa tự động hoàn nguyên: Tự động sục rửa hệ thống lọc nước, giữ cho hệ thống luôn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh chỉ với 1 thao tác gạt máy; hoàn nguyên lại các vật liệu xử lý nước sau 1 thời gian sử dụng.
 • Ống hàn nhiệt Vesbo: Sản phẩm này của Vesbo có khả năng chịu được nhiệt độ và áp suất cao, có khả năng chống ăn mòn. Tuổi thọ sản phẩm ở nhiệt độ khắc nghiệt tối thiểu là 50 năm.

Với bộ sản phẩm lọc nước DH – 03 của An Đạt Phát gia đình chú Thắng đã yên tâm hơn khi sử dụng nước trong sinh hoạt hàng ngày. Không còn phải lo lắng cầm cốc nước lên uống mà cứ nghĩ bệnh tật nó đang theo vào người nữa.

Hãy tự bảo vệ sức khỏe của gia đình mình bằng những hành động nhỏ như sử dụng máy lọc nước, xử lý nước nhiễm canxi trước khi sử dụng như gia đình chú Thắng đang thực hiện các bạn nhé.

 

Save

Công trình xử lý nước máy tại bệnh viện E – Hà Nội

Công trình lọc nước, xử lý nước máy tại bệnh viện E Hà Nội

Là một trong những bệnh viện lớn nhất cả nước, mỗi ngày bệnh viện E tiếp nhận vài trăm thậm chí đến hàng nghìn lượt bệnh nhân đến khám và điều trị. Với lượng bệnh nhân lớn như vậy nhu cầu sử dụng nước trong bệnh viện là rất lớn. Nhưng nguồn nước máy cung cấp cho bệnh viện lại gặp phải một số vấn đề như các hóa chất khử nước trong đó quá nhiều, nước bị nhiễm bẩn, nhiễm cặn…

Đứng trước tình hình này, ban lãnh đạo bệnh viện E – Hà Nội đã quyết định lắp đặt máy lọc nước sạch để đảm bảo có được nguồn nước sạch phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh và điều trị bệnh tại đây. Sản phẩm máy lọc nước mà bệnh viện E lắp đặt đó là máy lọc nước DH – 03 được nhập khẩu về từ Mỹ và do Công ty Cổ phần Kỹ thương An Đạt Phát phân phối và lắp đặt.

Công trình lọc nước, xử lý nước máy tại bệnh viện E Hà Nội
Công trình lọc nước, xử lý nước máy tại bệnh viện E Hà Nội

Đặc điểm nguồn nước tại bệnh viện E phù hợp với chức năng xử lý nước của sản phẩm DH – 03 đó là: nước bị nhiễm nhiều sắt, mangan và canxi.

Chi tiết vật liệu trong máy lọc nước, xử lý nước máy tại bệnh viện E như sau:

 • Sản phẩm sử dụng cột lọc composite 1252 của Pentair.
 • Công suất lọc nước: 2,5 m3/giờ
 • Vật liệu lọc làm mềm nước cation được nhập khẩu từ nước Anh: Vật liệu này có khả năng hấp thụ Ca2+, Mg2+…. Bên cạnh đó vật liệu có tuổi thọ cao, có thể hoàn nguyên lại được.
 • Than hoạt tính diamond Ấn Độ: Đây là vật liệu có tác dụng khử mùi, loại bỏ các chất độc hại gây ô nhiễm nước nước. Loại bỏ hoàn toàn asen, amoni, Fe, Ca, Mg… còn lại trong nước sau các bước lọc trên.
 • Van cơ 5 cửa: đầu nước vào, đầu nước sạch đi ra, đầu hút muối để hoàn nguyên và đầu nước thải.
 • Ống hàn nhiệt xanh Dekko
Xử lý nước máy tại bệnh viện E Hà Nội
Xử lý nước máy tại bệnh viện E Hà Nội

Tính năng của hệ thống lọc nước của Lọc nước DoctorHOUSES:

 • Xử lý triệt để nguồn nước máy nhiễm sắt, canxi, magie, mangan…
 • Lớp lọc than hoạt tính nên có khả năng hấp thụ các chất độc hại có trong nước và các chất hữu cơ hòa tan trong nước.
 • Vật liệu có độ bền cao, tuổi thọ từ 3- 8 năm tùy thuộc vào nguồn nước đầu vào.
 • Sản phẩm được thiết kế gọn nhẹ, mẫu mã đẹp bắt mắt và dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau
 • Sản phẩm được bảo hành dài hạn

Ứng dụng:

 • Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, có độ bền cao và chịu được môi trường axit nên được ứng dụng rộng rãi cho các lĩnh vực khác nhau như:
 • Dùng trong ngành y tế, dược phẩm
 • Dùng trong các doanh nghiệp chế biến thực phẩm
 • Dùng làm thiết bị lọc nước tại các nhà máy có nguồn nước bị nhiễm bẩn.
 • Dùng làm thiết bị tinh lọc cho các nguồn nước đã qua xử lý thô.
 • Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước DH – 03
 • Nguồn nước được bơm lên hệ thống lọc tổng. Lần lượt đi qua cột lọc thứ 1 chứa vật liệu than hoạt tính, tại đây sẽ lọc các thành phần hóa học có trong nước. Sau đó đi qua cột lọc thứ 2, 3, 4 trong mỗi cột lọc đều có chứa vật liệu chuyên dụng để làm mềm nước và xử lý nước.
 • Sau đi trải qua toàn bộ các quy trình lọc, nước sạch tinh khiết sẽ được dẫn về bể chứa hoặc bình chứa để sử dụng.

Sử dụng thiết bị lọc nước sạch cao cấp tại bệnh viện E là một trong những quyết định sáng suốt của ban lãnh đạo. Từ đây không chỉ cán bộ, y bác sỹ mà bệnh nhân đến khám chữa bệnh đều được sử dụng nguồn nước sạch đảm bảo chất lượng, giúp cho quá trình điều trị bệnh nhanh khỏi hơn. Và, công trình xử lý nước máy tại bệnh viện E – Hà Nội đã trở thành niềm tự hào của Lọc nước DoctorHOUSES

Xử lý nước giếng khoan tại Ban chỉ huy Quân sự huyện Nga Sơn – Thanh Hóa

Hoàn thiện bàn giao công trình

Dù ở đâu, dù là ai cũng đều có nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch để tự bảo vệ bản thân mình khỏi những căn bệnh nguy hiểm bắt nguồn từ chính nguồn nước mình đang sử dụng hàng ngày. Đó cũng chính là lý do mà Ban chỉ huy Quân sự huyện Nga Sơn – Thanh Hóa đã tìm đến với Công ty Cổ phần Kỹ thương An Đạt Phát (Doctorhouses) để tìm giải pháp xử lý cho nguồn nước giếng khoan đang bị ô nhiễm tại đơn vị.

Sau khi đến tận nơi khảo sát, đội ngũ kỹ thuật viên của An Đạt Phát đã mang nguồn nước về Hà Nội để kiểm tra bằng các thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất. Kết quả kiểm tra mẫu nước cho thấy rằng nguồn nước tại đây có độ đục cao, chứa nhiều tồn dư sắt, mangan và có nhiều cặn canxi. Vì vậy, lọc nước DoctorHouses đã tư vấn giải pháp xử lý nước nhiễm canxi

Để xử lý triệt để tất cả các vấn đề này, Doctorhouses đã đưa ra giải pháp lắp đặt bộ lọc nước cao cấp DH03 – 1865 nhập khẩu về từ Mỹ và được Bộ chỉ huy Quân sự tại đây chấp nhận.

Bộ lọc nước DH03 – 1865 tại huyện đội Nga Sơn – Thanh Hóa
Bộ lọc nước DH03 – 1865 tại huyện đội Nga Sơn – Thanh Hóa

Thông tin chi tiết về bộ lọc nước cao cấp DH03 – 1865 như sau:

 • Công suất lọc: 5m3/h
 • Cột lọc composite 1865: Trong cột lọc có chứa cát sỏi, than, các hạt làm mềm, hạt khử sắt… cột lọc vừa có tác dụng trữ nước lại vừa có tác dụng làm mềm nước và giữ lại 1 số loại hóa chất và chất bẩn có trong nước.
 • Cát thạch anh lọc trong: Lượng SiO2 có trong cát thạch anh có tác dụng giữ lại các thành phần asen, sắt, mangan, canxi… gây ô nhiễm nước
 • Cát mangan: Được dùng để xử lý mangan
 • Hạt zeo mangan: Thành phần này có tác dụng khử hoàn toàn sắt, mangan có trong nước thay cho các loại hóa chất clo, KMnO4… trước đây được dùng để lọc nước.
 • Hạt trao đổi ion cation purolit: Loại hạt này có tác dụng khử magie và canxi còn tồn lại trong nước sau các bước lọc nước thực hiện ở trên.
 • Than hoạt tính diamond Ấn Độ: Chúng có tác dụng khử phèn, khử mùi vị và khử các loại hóa chất có trong nước.
 • Van 3 cửa bán tự động, Van 5 cửa tự động hoàn nguyên: Tự động sục rửa hệ thống lọc nước sau 1 khoảng thời gian sử dụng.
 • Ống PVC, PPR Dekko: Ống chịu nhiệt của Dekko này là ống dẫn nhiệt có tuổi thọ ít nhất 50 năm khi sử dụng ở nhiệt độ từ 70 độ – 95 độ C. Độ bền cơ học và độ chịu va đập cao.
Hoàn thiện bàn giao công trình
Hoàn thiện bàn giao công trình

Nguyên lý hoạt động:

 • Quá trình oxy hoá sắt: Nước giếng khoan được bơm lên tháp làm thoáng cao tải đầu tiên. Sau đó nước lại được máy bơm hút và đẩy lên bình áp lực. Ở đây diễn ra quá trình điều chỉnh độ pH của nước lên đến mức pH>6,5. Đồng thời hệ thống cũng hấp thụ mạnh O2, chuyển hóa Fe2+ thành Fe3+ kết tủa.
 • Quá trình oxy hoá Mn2+: Mn2+ trong nước được oxy hóa hoàn toàn để thành Mn4+ kết tủa dưới tác dụng của vật liệu xúc tác trong máy lọc nước.
 • Quá trình hấp thụ: Các tạp chất gây màu, mùi được hấp thụ bằng than hoạt tính nhưng cũng giữ lại hương vị tự nhiên cho nước.
 • Quá trình lọc cơ học: Lớp cát lọc thạch anh có tác dụng kết tủa hiđroxit kim loại nặng, giữ lại các cặn lơ lửng có trong nước.

Nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sạch cao cấp dùng cho ăn uống và sinh hoạt do Bộ Y tế quy định.

Như vậy là sau khi lắp đặt bộ lọc nước này cán bộ và chiến sĩ của Bộ chỉ huy Quân sự huyện Nga Sơn – Thanh Hóa đã có được nguồn nước sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh để sinh hoạt hàng ngày. Các chiến sĩ có được sức khỏe tốt hơn để rèn luyện và bảo vệ tổ quốc.

Save

Công trình xử lý nước cao cấp cho khu công nghiệp công suất 10m3/giờ

Công trình xử lý nước giếng khoan ở Sơn La

Nguồn nước giếng khoan tại nước ta, đặc biệt là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đang bị ô nhiễm nặng nề, không chỉ gây ảnh hưởng cho cuộc sống của người dân trong sinh hoạt hàng ngày mà còn gây ra những tổn thất nặng nề cho các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp.

Với mông muốn tạo ra những sản phẩm máy lọc nước chất lượng, công suất lớn phục vụ cho hoạt động của các khu công nghiệp. Công ty Cổ phần Kỹ thương An Đạt Phát đã chế tạo ra sản phẩm máy lọc nước sạch cao cấp DH02 – 10m3 với công suất lọc nước 10m3/giờ đảm bảo cung cấp đủ nước sạch cho các khu công nghiệp vừa và nhỏ.

Bộ sản phẩm này được áp dụng cho những khu vực có nguồn nước bị ô nhiễm kim loại nặng (sắt, mangan, nhôm…), có độ pH thấp, nguồn nước sử dụng không đạt tiêu chuẩn nước sạch về ăn uống và sinh hoạt của Bộ Y tế.

Hình ảnh bộ lọc nước cao cấp của Lọc Nước Doctorhouses
Hình ảnh bộ lọc nước cao cấp của Lọc Nước Doctorhouses

Chi tiết máy lọc nước DH02 – 10m3:

 • Bình áp lực
 • Tháp cao tải
 • Bơm tăng áp
 • Đồng hồ đo áp lực
 • Ống, van, tê, cút ..

Vật liệu xử lý của máy lọc nước:

 • Than hoạt tính: Than hoạt tính là thành phần không thể thiếu được trong các máy lọc nước bởi chúng có khả năng hấp thụ các chất gây màu, mùi có trong nước giúp giữ lại hương vị tự nhiên cho nước.
 • Cát dioxit mangan: Cát dioxit mangan có thù hình dạng gamma, chúng là tác nhân gây ra những xúc tác mạnh cho phản ứng oxy hóa Mn2+ thành Mn4+. Chuyên dùng để xử lý mangan và các kim loại nặng tồn tại trong nước gây ô nhiễm nước.
 • Cát lọc thạch anh: Với tác dụng hấp thụ các cặn, chất bẩn, 1 phần hóa chất có trong nước cát thạch anh thường xuyên được sử dụng trong thiết bị lọc nước. Chúng có tác dụng loại bỏ cặn bẩn, huyền phù, cặn lơ lửng trong nước.
 • Hạt xúc tác aluwat: Loại hạt này có tác dụng khử sắt, nâng độ pH của nước, cải thiện độ trong của nước mà không hề gây bất cứ tác hại nào cho nước. Thành phần hóa học cơ bản: CaCO3, CaO, Fe2O3, và các chất phụ gia khác.

Nguyên lý hoạt động:

 • Quá trình oxy hoá sắt: Đầu tiên nước giếng khoan được bơm lên tháp làm thoáng cao tải. Tiếp theo đó nước mới được từ đây bằng máy bơm hút và đẩy lên bình áp lực. Trên bình áp lực, nước được điều chỉnh độ pH lên cao hơn ở mức trên 6,5 và hấp thụ mạnh O2, sắt II được chuyển thành sắt III kết tủa
 • Quá trình oxy hoá Mn2+: Dưới tác dụng của vật iệu xúc tác Mn2+ được oxy hoá triệt để thành Mn4+ kết tủa.
 • Quá trình hấp thụ: Than hoạt tính có trách nhiệm hấp thụ tất cả các mùi, chất gây màu có trong nước.
 • Quá trình lọc cơ học: Tại lớp lọc bằng cát lọc thạch anh các kết tủa hiđroxit kim loại nặng, cặn lơ lửng được giữ lại triệt để.

Với 1 quy trình hoạt động đơn giản nhưng nguồn nước mà máy lọc nước cao cấp DH02 – 10m3 lọc ra là nguồn nước cao cấp đảm bảo tiêu chuẩn về nước sạch sinh hoạt và ăn uống theo tiêu chuẩn TCVN – 1329/2002/BYT của Bộ Y tế ban hàng.

Nguồn nước này khi đưa vào sử dụng không chỉ hạn chế những tổn hại không đáng có như gây gỉ sét cho các thiết bị, tạo thành cặn bám trên các ống dẫn nước, các loại máy móc mà còn góp phần khiến chất lượng sản phẩm tốt hơn so với sử dụng nguồn nước ô nhiễm để sản xuất.

Đây là một sản phẩm do chính đội ngũ kỹ thuật viên của An Đạt Phát sản xuất, được rất nhiều chủ doanh nghiệp tin dùng trong những năm quá.

An Đạt Phát cam kết mang lại sản phẩm chất lượng nhất.

Xử lý nước sinh hoạt tại Trại Gà – Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm

Công trình xử lý nước tại Trại Gà – Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm 3
Công trình xử lý nước tại Trại Gà – Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm
Công trình xử lý nước tại Trại Gà – Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm

Tình trạng nguồn nước sinh hoạt ô nhiễm nhiều năm qua chưa được xử lý tại khu vực Trại Gà – Cầu Diễn đã khiến nhiều người cực kì bức xúc vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Để xử lý vấn đề nguồn nước sinh hoạt, người dân khu vực đã chủ động lắp đặt hệ thống lọc nước để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của gia đình.

Bộ sản phẩm lọc nước được người dân Trại Gà lắp đặt đó là bộ lọc áp lực DH – 03 của Công ty Cổ phần Kỹ thương An Đạt Phát vì kết quả kiểm tra nguồn nước bằng các thiết bị máy móc của An Đạt Phát đã đưa ra kết luận rằng nguồn nước tại khu vực này bị nhiềm bùn đất, nhiễm sắt, chứa nhiều tồn tư mangan, canxi.

Bộ lọc nước áp lực DH – 03 có cấu tạo chi tiết như sau:

 • Cột lọc composite 1054
 • Cát thạch anh lọc trong
 • Zeo mangan
 • Hạt trao đổi ion cation C100E
 • Than hoạt tính norit Hà Lan
 • Than hoạt tính diamond Ấn Độ
 • Van 3 cửa bán tự động, van 5 cửa tự động hoàn nguyên
 • Ống hàn nhiệt VESBO
Công trình xử lý nước tại Trại Gà – Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm 3
Công trình xử lý nước tại Trại Gà – Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm 3

Tác dụng của mỗi loại vật liệu như sau:

 • Cột lọc composite 1054: Bên trong cột lọc composite 1054 có chứa cát sỏi, than, các hạt làm mềm, hạt khử sắt… có tác dụng trữ nước, làm mềm nước, giữ lại 1 số loại hóa chất và chất bẩn có trong nước. Đây là bước đầu tiên trong quy trình lọc nước.
 • Cát thạch anh lọc trong: Cát thạch anh được sử dụng rất phổ biến trong công nghệ lọc nước giếng khoan bởi hàm lượng lớn SiO2 trong cát thạch anh có tác dụng giữ lại các thành phần làm ô nhiễm nước như: asen, sắt, mangan, canxi…
 • Zeo mangan: Đây là loại vật liệu dễ vận hành, có tác dụng khử hoàn toàn sắt, mangan có trong môi trường nước thay cho các loại hóa chất thường được áp dụng trong quy trình xử lý nước trước đây như clo, KmnO4…
 • Hạt trao đổi ion cation C100E: Hạt trao đổi ion cation này có tác dụng khử canxi và magie còn lại trong nước sau các bước khử nước ở trên.
 • Than hoạt tính norit Hà Lan: Tác dụng của loại than này trong quá trình lọc nước đó là khử clorine và các loại hóa chất, loại bỏ các chất tổng hợp và các hợp chất hữu cơ, khử màu, khử các loại mùi, giữ lại hương vị tự nhiên cho nước.
 • Than hoạt tính diamond Ấn Độ: Than hoạt tính diamond hoạt động như một chất xúc tác khử sắt và hấp thụ hóa chất trong nước.
 • Van 3 cửa bán tự động, van 5 cửa tự động hoàn nguyên: Tự động sục rửa hệ thống lọc nước, giữ cho hệ thống luôn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh chỉ với 1 thao tác gạt máy.
 • Ống hàn nhiệt Vesbo: Sản phẩm này của Vesbo có khả năng chịu được nhiệt độ và áp suất cao, có khả năng chống ăn mòn.

Sau 1 thời gian sử dụng đội ngũ nhân viên tại An Đạt Phát đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía người sử dụng. Gần như tất cả những người sử dụng đều nhận thấy chất lượng vượt trội của nguồn nước so với nước sinh hoạt trước đó mà họ sử dụng. Từ đó mọi người cảm thấy yên tâm hơn về sức khỏe, tâm trạng cũng vui vẻ và thoải mái hơn trước rất nhiều.

Hãy đến với An Đạt Phát để tìm cho gia đình mình 1 bộ sản phẩm lọc nước phù hợp với nguồn nước và nhu cầu sử dụng của mình nhé. Đừng để rơi vào trường hợp mất bò mới lo làm chuồng các bạn nhé, sự cẩn thận không bao giờ là thừa đâu các bạn ạ.

 

Xử lý nước giếng khoan tại nhà hàng Ngọc Cường – Km15 Tuyên Quang

Xử lý nước giếng khoan tại nhà hàng Ngọc Cường – Km15 Tuyên Quang 5

Nhà hàng là nơi có nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch vô cùng lớn vì lượng khách phục vụ trong khoảng thời gian cao điểm ăn trưa và ăn tối là rất nhiều, đặc biệt khi mà chất lượng món ăn lại ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng và tạo nên tên tuổi cho nhà hàng. Nắm bắt được xu thế tất yếu đó nhà hàng Ngọc Cường – Km15 Tuyên Quang đã tìm đến với Công ty Cổ phần Kỹ thương An Đạt Phát – chuyên gia lắp đặt các hệ thống xử lý nước uống, nước sinh hoạt để đảm bảo nguồn nước sử dụng cho nhà hàng.

Sau khi đến tận nơi kiểm tra nguồn nước, đội ngũ kỹ thuật của An Đạt Phát đã quyết định lắp đặt dây chuyền lọc nước có mã sản phẩm là DH – 03, dây chuyền được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ cho nhà hàng Ngọc Cường.

Xử lý nước giếng khoan tại nhà hàng Ngọc Cường – Km15 Tuyên Quang
Xử lý nước giếng khoan tại nhà hàng Ngọc Cường – Km15 Tuyên Quang

Chi tiết vật liệu của dây chuyền lọc nước DH – 03 xử lý nước giếng khoan tại nhà hàng Nam Cường như sau:

 • Cột lọc composite 1054
 • Cát thạch anh lọc trong
 • Cát mangan
 • Zeo mangan
 • Hạt trao đổi ion cation C100E
 • Than hoạt tính norit Hà Lan
 • Than hoạt tính diamond Ấn Độ
 • Van 3 cửa bán tự động, van 5 cửa tự động hoàn nguyên
 • Ống hàn nhiệt VESBO
Xử lý nước giếng khoan tại nhà hàng Ngọc Cường – Km15 Tuyên Quang 2
Xử lý nước giếng khoan tại nhà hàng Ngọc Cường – Km15 Tuyên Quang 2

Tác dụng của mỗi loại vật liệu như sau:

 • Cột lọc composite 1054: Bước đầu tiên trong quy trình lọc nước đó là nước phải đí qua cột lọc composite 1054. Cột lọc có chứa cát sỏi, than, các hạt làm mềm nước, hạt khử sắt, hạt khử magie…. Cột lọc là vật liệu bắt buộc phải có trong quá trình xử lý nước sạch.
 • Cát thạch anh lọc trong: Vời hàm lượng SiO2 chiếm đến 98% trong cát thạch anh; SiO2 có tác dụng giữ lại các chất gây ô nhiễm cho nước như: sắt, magie, mangan, asen, canxi, có trong nước.
 • Cát mangan: Cát mangan cho phép các hạt lọc trong hệ thống lọc nước tiếp xúc và tăng tính oxi hóa của hạt lọc, kết tủa mangan, sắt và canxi còn lại trong nước sau khi đã trải qua quy trình trên.
 • Zeo mangan: Zeo mangan dễ vận hành, có khả năng khử hoàn toàn sắt, mangan có trong môi trường nước thay cho các loại hóa chất thường được sử dụng để lọc nước trước đây như clo, KmnO4…
Xử lý nước giếng khoan tại nhà hàng Ngọc Cường – Km15 Tuyên Quang 3
Xử lý nước giếng khoan tại nhà hàng Ngọc Cường – Km15 Tuyên Quang 3
 • Hạt trao đổi ion cation C100E: Loại hạt trao đổi ion cation này được nhập khẩu từ Anh, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, chúng có tác dụng khử canxi và magie có trong nước.
 • Than hoạt tính norit Hà Lan: Than hoạt tính norit được nhập khẩu từ Hà Lan có tác dụng khử clorine và các loại hóa chất còn tồn tại trong nước, loại bỏ các chất tổng hợp và các hợp chất hữu cơ, khử màu, khử các loại mùi cho nước.
 • Than hoạt tính diamond Ấn Độ: Không giống như than hoạt tính norit, than hoạt tính diamon hoạt động như một chất xúc tác khử sắt và hấp thụ hóa chất.
 • Van 3 cửa bán tự động, van 5 cửa tự động hoàn nguyên: Hệ thống này có tác dụng sục rửa hệ thống lọc nước tự động chỉ với 1 cái gạt tay tiện lợi.
 • Ống hàn nhiệt Vesbo: Ống hàn nhiệt của Vesbo là ống có khả năng chịu được nhiệt độ và áp suất cao, có khả năng chống ăn mòn. Loại ống này dùng được 50 năm trong điều kiện nhiệt độ 70 độ và áp suất 1.0 Mpa. Còn trong môi trường thường có thể sử dụng trên 100 năm. Sản phẩm còn có ưu điểm vừa nhẹ lại dễ lắp đặt.
Xử lý nước giếng khoan tại nhà hàng Ngọc Cường – Km15 Tuyên Quang 4
Xử lý nước giếng khoan nhiễm canxi tại nhà hàng Ngọc Cường – Km15 Tuyên Quang 4

 

Xử lý nước giếng khoan tại nhà hàng Ngọc Cường – Km15 Tuyên Quang 5
Xử lý nước giếng khoan tại nhà hàng Ngọc Cường – Km15 Tuyên Quang 5

Nhờ nhận được sự tư vấn kỹ càng từ An Đạt Phát, nhà nhà Ngọc Cường đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí, lại lựa chọn đúng sản phẩm và có được nguồn nước chất lượng phục vụ cho hoạt động của nhà hàng. Hãy học tập nhà hàng Ngọc Cường, lựa chọn cho mình đơn vị lắp đặt hệ thống xử lý nước hợp lý các bạn nhé.

Save

Công trình xử lý nước giếng khoan tại Thái Thụy – Thái Bình

Nguồn nước giếng khoan nhiễm màu vàng, có nhiều bùn đất mỗi khi bơm nước lên khiến gia đình anh Thành (Thái Thụy – Thái Bình) vô cùng lo lắng về nguồn nước gia đình mình đang sử dụng, đặc biệt là sức khỏe của mọi thành viên lẫn vật nuôi trong gia đình.

Sau rất nhiều phân vân, suy nghĩ anh Thành đã liên hệ với Công ty Cổ phần Kỹ thương An Đạt Phát để công ty hỗ trợ cách giải quyết cho vấn đề nguồn nước sử dụng của gia đình anh.

Để nắm rõ tình hình, đội ngũ kỹ thuật của An Đạt Phát đã đến tận gia đình anh để khảo sát nguồn nước. Mẫu nước sau khi nghiệm đã đưa ra kết quả là bị nhiễm sắt rất nặng, trong nước có chứa nhiều tồn dư mangan, magie và 1 số chất khác. Giải pháp mà An Đạt Phát đưa ra cho gia đình đó là sử dụng bộ lọc nước DH – N02 chuyên dụng để xử lý nước nhiễm sắt.

Chi tiết thiết bị của bộ lọc nước DH – N02 xử lý nước giếng khoan tại Thái Thụy – Thái Bình

 • Cột lọc khử kim loại nặng gồm: vật liệu khử sắt, mangan, lọc trong, khử mùi, hệ thống van và ống tiền phong xục rửa hệ thống.
 • Cột lọc khử hết phèn lọc trong gồm: Vật liệu khử phèn chuyên dụng, hệ thống van, ống tiền phong xục rửa hệ thống.

Vật liệu lọc:

 • Cát thạch anh để lọc cặn bẩn và huyền phù hòa tan trong nước.
 • Than hoạt tính hấp phụ các kim loại nặng, khử mùi tanh trong nước, xử lý các mùi hôi tanh và các chất hữu cơ tan trong nước.
 • Cát manganes để xử lý sắt và mangan.
 • Vật liệu lọc keo tụ để oxy hóa tốt cho các bước lọc tiếp theo.

Quá trình lọc:

 • Trước khi tiến hành lọc nước cần phải có bồn chứa nước. Vị trí lắp đặt bồn chứa nước phải cao trên 2,5m so với vị trí đặt thiết bị lọc nước.
 • Nước được bơm vào bồn chứa nước trước rồi mới được đẩy qua thiết bị lọc.
 • Sau khi lọc sẽ được đẩy ra bể chứa khác để trực tiếp sử dụng.

Ưu điểm của hệ thống lọc áp lực:

 • Nguồn vốn đầu tư đầu thấp, chi phí vận hành và thay thế cực kì đơn giản.
 • Thiết bị có cấu tạo đơn giản dễ dàng vận hành và quản lý .
 • Nguồn nước sau khi lọc có chất lượng nước đảm bảo và ổn định theo đúng tiêu chuẩn.
 • Hệ thống lọc nước không dùng bất kỳ hóa chất nào, công suất lọc nước từ 800-1000 lít/giờ và máy có thể lọc liên tục 24/24.

Nhược điểm của hệ thống lọc áp lực:

 • Chu kỳ lọc của hệ thống khoảng 1 – 3 năm sử dụng
 • Sau 1 thời gian sử dụng sẽ tốn khá nhiều nước để rửa lọc.
 • Hệ thống không chịu được áp lực nên không thể dùng bơm nước chạy qua hệ thống lọc.

Tất cả các loại sản phẩm lọc nước đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng. Do đó, trước khi tiến hành lắp đặt An Đạt Phát đã phải tiến hành khảo sát kỹ càng, tham khảo ý kiến từ gia đình để lựa chọn ra những phương án khả thi nhất sao cho vừa đem lại hiệu quả lọc nước tốt nhất cho người sử dụng lại vừa tiết kiệm được chi phí cũng như tăng tuổi thọ của sản phẩm. Tất cả mọi quy trình đều được thực hiện đúng quy định sao cho phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Đó cũng là lí do vì sao trong nhiều năm qua An Đạt Phát dần khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình trên thị trường. Luôn hướng tới khách hàng, phục vụ khách hàng tốt nhất là tôn chỉ hoạt động của An Đạt Phát. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng máy lọc nước thì đừng quên An Đạt Phát nhé.

Công trình xử lý nước máy tại nhà chú Tiến ở Hàng Bông – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Công trình xử lý nước máy tại nhà chú Tiến tại Hàng Bông 2

Tổng quan công trình xử lý nước máy tại nhà chú Tiến tại Hàng Bông – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Công trình xử lý nước máy tại nhà chú Tiến tại Hàng Bông
Công trình xử lý nước máy tại nhà chú Tiến tại Hàng Bông

Vấn đề ô nhiễm nguồn nước tại thành phố lớn như Hà Nội đang diễn ra ngày càng nghiêm trọng, điều này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người dân. Tại Hàng Bông – Hoàn Kiếm, đây cũng là một trong những địa chỉ có nguồn nước sinh hoạt ô nhiễm diễn ra khá nghiêm trọng.

Mặc dù người dân sử dụng nguồn nước máy của thành phố, xong nguồn nước này lại có màu vàng đục, có mùi do nước nhiễm sắt, canxi cao gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Đặc điểm nguồn nước: Nguồn nước tại Hàng Bông là nước máy, tuy nhiên khi kiểm tra lại thấy tồn tại nhiều kim loại nặng như sắt, mangan đặc biệt trong nước còn tồn dư nhiều lượng canxi. Do đó, khi sử dụng nguồn nước này cho sinh hoạt thường xuyên gặp tình trạng mẩn ngứa, nước có mùi tanh hôi rất khó chịu, để lâu xuất hiện tình trạng váng vàng bên trên mặt nước… Tất cả những điều đó làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống sinh hoạt của người dân tại đây. Nếu không được xử lý nước nhiễm canxi triệt để, có thể gây nguy hại cho sức khỏe của người dùng.

Phương án xử lý: Để đảm bảo cuộc sống cho cả gia đình, chú Tuấn tại Hàng Bông (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã lựa chọn hệ thống lọc xử lý nước máy chuyên dụng. Sau khi nhận được kết quả kiểm định chất lượng nguồn nước cũng như thông tin tư vấn từ Doctorhouses, chú đã quyết định lựa chọn hệ thống lọc nước bằng Bộ lọc nước cao cấp DH-02.

Công trình xử lý nước máy tại nhà chú Tiến tại Hàng Bông 2
Công trình xử lý nước máy tại nhà chú Tiến tại Hàng Bông 2

Bộ lọc nước này bao gồm cột lọc composite Pentair và vật liệu cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, có khả năng xử lý hiệu quả cao với các nước nhiễm phèn sắt, hàm lượng canxi gây hiện tượng nước cứng. Ngoài ra, bộ lọc gồm: cát thạch anh, cát mangan, hạt trao đổi inon, than hoạt tính  Norit , than hoạt tính Diamond với công suất 2m3/h đáp ứng tốt nhu cầu nước sạch của gia đình.

Tiêu chuẩn nước sau lọc: nguồn nước sau lọc đạt chuẩn tiêu chuẩn nước sinh hoạt cho cả gia đình, sử dụng an toàn tuyệt đối, triệt tiêu mọi nguy cơ bệnh tật.

Đặc tính của bộ lọc

+ Nước sau lọc đạt chuẩn chất lượng nước sạch của Bộ Y tế

+ Nước được lọc bằng phương pháp cơ học, đơn giản, an toàn cho sức khỏe con người.

+ Bộ lọc giúp diệt khuẩn, khử mùi, màu có trong nước, tạo nguồn nước trong lành.

+ Có khả năng lọc sạch các độc tố có trong nước như sắt, mangan, canxi….

Ưu điểm của hệ thống lọc tổng:

+ Thiết bị có van 3 cửa bán tự động, Van 5 cửa tự động có khả năng tự động sục rửa dễ dàng và hoàn nguyên dễ dàng, nâng cao giá trị sử dụng.

+ Đảm bảo nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sạch theo quy định của Bộ Y tế, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

+ Hệ thống xử lý nước máy DH-02 lắp đặt gọn gàng, chiếm ít diện tích, vận hành đơn giản.

+ Vỏ được làm bằng vật liệu composite siêu bền, siêu cứng, siêu nhẹ, đảm bảo tính thẩm mỹ tuổi thọ sử dụng cao.

Quy trình xử lý

Vị trí lắp ráp của hệ thống lọc nước ở phía dưới cầu thang, nước máy từ nguồn nước chính chảy qua hệ thống xử lý nước máy dùng cột lọc composite Pentair, nguồn nước sau khi lọc xong được chứa vào bồn chứa bên cạnh. Tiếp theo sử dụng bơm áp đẩy nước sạch từ bồn chứa bên cạnh lên bồn chứa cao rồi đi đến các hệ thống vòi nước sinh hoạt trong gia đình rồi sử dụng.

Doctorhouses mang đến cho quý khách hàng giải pháp xử lý nước ô nhiễm hiệu quả và toàn nhất đối với mọi nguồn nước nhằm đảm bảo sức khỏe cho toàn thể con người.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có nguồn nước sạch tiêu chuẩn, bảo vệ sức khỏe gia đình với mức chi phí hợp lý nhất theo đường dây nóng: 0966596908

 

Save

Công trình xử lý nước giếng khoan tại Thanh Oai – Hà Nội nhiễm sắt

 Tổng quan công trình xử lý nước giếng khoan tại Thanh Oai – Hà Nội nhiễm sắt

Nguồn nước cấp: Nước giếng khoan

Địa chỉ: Thanh Oai – Hà Nội

Tình trạng: Màu vàng, nhiều bùn đất, nhiễm sắt nặng, còn tồn dư hàm lượng mangan và magie lớn, không thể sử dụng trực tiếp.

Phương pháp xử lý: sử dụng bộ lọc nước chuyên dụng DH-N02 để xử lý nước nhiễm sắt nặng, các thành phần ô nhiễm trong nước.

Thanh Oai nằm trong lưu vực sông Đáy và sông Nhuệ. Đặc biệt là sông Nhuệ hiện nay nguồn nước bị ô nhiễm nghiêm trọng, gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống và chất lượng nguồn nước của người dân hiện nay. Chính vì vậy, làm sao để có nước sạch dùng trong sinh hoạt là nhu cầu cấp thiết của rất nhiều người dân tại đây.

Điển hình tuần qua, Doctorhouses đã tiếp nhận cuộc gọi yêu cầu của anh Bình, anh cho biết: Hiện nay gia đình anh vẫn chủ yếu sử dụng nước giếng khoan, nhưng do nằm cạnh ven sông Thạch Nham (một nhánh của sông Huệ), nên nguồn nước nhà anh không đảm bảo, nước có  màu vàng, mùi tanh khó chịu ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

Sau khảo sát và test nguồn nước nhà anh Bình, cho thấy nguồn nước gia đình anh đang sử dụng bị ô nhiễm nặng, nước chứa nhiều hàm lượng lớn các kim loại nặng như sắt, đồng, mangan… Hàm lượng vượt mức nhiều lần cho phep, trong đó tỷ lệ asen cũng khá cao. Nếu cứ tiếp tục sử dụng có thể gây nguy hại đến sứ khỏe.

Giải pháp đưa ra cho nguồn nước giếng khoan nhà anh Bình  là sử dụng Bộ lọc nước DH-N02 chuyên xử lý nước nhiễm sắt nặng, các thành phần độc hại khác.

Bộ lọc nước DH-N02  được làm bằng vật liệu nhựa Bình Minh siêu bền, không bị ăn mòn, thiết kế bộ lọc nhỏ gọn, tiện dụng bao gồm hệ thống ống dẫn nước, van và 02 cột lọc chuyên dụng dùng để xử lý nước giếng khoan bị nhiễm nhiều sắt, asen, chứa hàm lượng chất mangan và asen, khử hiện tượng nước có màu vàng, nâu đỏ…

Chi tiết bộ lọc xử lý nước giếng khoan tại Thanh Oai

Bộ lọc bao gồm 2 cột lọc chuyên dụng:

+ Cột lọc số 1 (Khử kim loại nặng và Hệ thống van, ống tiền phong xục rửa hệ thống): đây là vật liệu khử sắt, mangan, lọc trong, khử mùi bằng vật liệu chuyên dụng. .

+ Cột lọc số 2 (khử phèn và lọc trong hoàn toàn và Hệ thống van, ống tiền phong xục rửa hệ thống) :Vật liệu khử phèn chuyên dụng, có khả năng lọc hết phèn, tạo nước trong không bị ngả màu trở lại.

Trong 2 cột lọc đều chứa các vật liệu lọc chuyên dụng cao cấp, không chứa hóa chất, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng như: cát thạch anh, than hoạt tính, cát mangan có khả năng hấp thụ kim loại nặng, khử mùi tanh trong nước, làm nước trong, đảm bảo nguồn nước đầu ra sạch hơn.

Quy trình lọc nước của bộ lọc nước DH-N02 

Nước được bơm vào bồn chứa từ máy bơm, qua hệ thống ống, nước từ bồn chứa sẽ tiếp tục được dẫn vào cột lọc để xử lý các chất độc hại có trong nguồn nước như chất bẩn, mùi tanh. Thiết bị được bán tự động quá trình sục rửa lọc nên sau khi trải qua các quy trình, nước sẽ theo đường dẫn vào hệ thống nước sinh hoạt của cả gia đình.

Với lưu lượng nước đáp ứng nhu cầu sinh hoạt từ 800-1000 lít/h, có thể lọc 24/24, bộ lọc nước DH-N02 còn có thể phù hợp với cả cơ quan, văn phòng, doanh nghiệp… có quy mô nhỏ cũng như phù hợp cho mọi nguồn nước từ sông, suối ao hồ đến nước giếng khoan, nước máy.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về bộ lọc nước DH-N02 hay cần xử lý nước giếng khoan với chất lượng tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0966.596.908 để được tư vấn lắp đặt và khảo sát thực tế