Công trình xử lý nước máy tại biệt thự Hoa Lan 819 Vinhomes

Công trình xử lý nước máy tại biệt thự Hoa Lan 819 Vinhomes

Tổng quan công trình xử lý nước máy tại biệt thự Hoa Lan 819 Vinhomes

Nguồn nước: Nước máy do thành phố cấp đã qua xử lý, tuy nhiên có hiện tượng nhiễm nhiều sắt, mangan, canxi.

Giải pháp xử lý: Bộ lọc nước cao cấp DH – 02 bao gồm cột lọc composite Pentair, vật liệu lọc đặc chủng, cao cấp chuyên xử lý nước nhiễm phèn sắt, canxi nhập khẩu.

Tiêu chuẩn nước sau lọc: nước sau khi lọc đạt chuẩn tiêu chuẩn nước sinh hoạt, cho cả gia đình.

Kết quả: Sau khi lắp đặt hệ thống xử lý nước và vận hành, gia đình anh Hùng tại biệt thự Hoa Lan 819 Vinhomes đã yên tâm trong việc sử dụng nguồn nước. Nồng độ các chất có trong nước qua kiểm định đảm bảo đạt mức tiêu chuẩn sinh hoạt của Bộ Y tế, hơn nữa thông qua hệ thống lọc tổng giữ lại những khoáng chất chần thiết tốt cho cơ thể con người.

Công trình xử lý nước máy tại biệt thự Hoa Lan 819 Vinhomes
Công trình xử lý nước máy tại biệt thự Hoa Lan 819 Vinhomes

Sử dụng nguồn nước máy do thành phố cấp nhưng nguồn nước của gia đình anh Hùng  và các hộ xung quanh có vị lợ, mùi tanh nhẹ, khi sử dụng gây mùi khó chịu. Ngoài ra, nước có màu đục, ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt của cả gia đình.

Được một người bạn làm cùng cơ quan giới thiệu, anh Hùng biết đến Doctorhouses – đơn vị chuyên cung cấp thiết bị lọc nước, xử lý nước máy, nước giếng… cho gia đình, biệt thự và cơ quan, văn phòng… Anh Hùng đã liên hệ với Doctorhouses để xin tư vấn cũng như có biện pháp xử lý để khắc phục tình trạng nguồn nước máy của gia đình.

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, Doctorhouses đã nhanh chóng cử đội ngũ chuyên gia xuống quan sát đồng thời kiểm tra nguồn nước nhà anh Hùng đang sử dụng cho thấy nước đục, có màu vàng, tanh. Đặc biệt nước còn có tình trạng nhiễm phèn cũng như chứa nhiều kim loại nặng trong nước.

Để hỗ trợ gia đình anh xử lý nước sạch một cách tối đa, chúng tôi đã tư vấn giúp anh lắp đặt bộ lọc nước cao cấp DH- 02, nhằm đảm bảo chất lượng cho nguồn nước sinh hoạt cho gia đình. Bộ lọc nước cao cấp DH- 02 là hệ thống lọc tổng sinh hoạt với chức năng lọc bỏ kim loại tồn dư,  khử mùi, cho nước đầu ra trong, không mùi – vị dễ chịu khi sử dụng

Ưu điểm của bộ lọc nước cao cấp DH- 02 tại công trình xử lý nước máy Vinhomes

>> Bộ lọc nước cao cấp DH- 02 có khả năng là khử canxi và các loại tạp chất một cách tối đa, đảm bảo nguồn nước không còn xuất hiện cặn trắng bám đáy thiết bị đun nước, cũng như các thiết bị nước khác trong gia đình như vòi hoa sen, bình lọc nước…

Công trình xử lý nước máy tại biệt thự Hoa Lan 819 Vinhomes
Công trình xử lý nước máy tại biệt thự Hoa Lan 819 Vinhomes

>> Bộ lọc xử lý nước máy DH – 02 được sản xuất trên công nghệ hiện đại, tiên tiến, có độ bền cao, đồng thời với nhiều tính năng ưu việt đảm bảo chất lượng nước cho người sử dụng cũng như an toàn cho các thiết bị nước trong gia đình.

Chi tiết của bộ lọc DH -02

Bộ lọc gồm:

+ Cột lọc Composite 1054

+ Vật liệu lọc: cát thạch anh lọc trong nước, cát mangan, hạt trao đổi ion Cation, Than hoạt tính Diamond nguồn gốc Ấn Độ  có tác dụng xử lý mangan, khử Canxi, Magie, tạp chất trong nước.

+ Ống hàn nhiệt chất lượng, tuổi thọ cao.

Doctorhouses tự hào khi đem đến những sản phẩm thiết bị lọc nước chất lượng, đảm bảo yêu cầu, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Mọi thông tin về sản phẩm và nguồn nước gia đình hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát và tư vấn miễn phí tại nhà.

Chúng tôi cam kết bảo hành chất lượng nguồn nước sau lọc 1 năm. Hoàn tiền 100% nếu chất lượng nước đã qua xử lý không đảm bảo như giải pháp đã đưa ra. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực của chúng tôi!

Công trình lọc tổng sinh hoạt tại Đặng Văn Ngữ – Hà Nội

Công trình lọc tổng sinh hoạt tại Đặng Văn Ngữ Hà Nội

Tổng quan công trình lọc tổng sinh hoạt tại Đặng Văn Ngữ – Hà Nội

Nguồn nước cấp: Nước máy thành phố

Địa chỉ: Đặng Văn Ngữ – Hà Nội

Tình trạng: Nguồn nước máy còn tồn dư nhiều huyền phù, mùi clo, chứa kim loại nặng, hàm lượng đá vôi trong nước gây ảnh hưởng không nhỏ đến tình trạng sinh hoạt của gia đình.

Biện pháp xử lý: Bộ lọc tổng sinh hoạt cao cấp DH-03 với composite Pentair cùng vật liệu lọc đặc chủng và hệ thống van tự động sục rửa, có khả năng xử lý hiệu quả các chất độc hại tồn tại trong nguồn nước.

Công suất lọc: 1,2 – 1,5m3/h

Công trình lọc tổng sinh hoạt tại Đặng Văn Ngữ Hà Nội
Công trình lọc tổng sinh hoạt tại Đặng Văn Ngữ Hà Nội

Kết quả: Nước lọc sạch, không còn mùi tanh khó chịu, cũng như các hóa chất độc hại tồn dư trong nước. Chất lượng nước đạt chuẩn quy định của Bộ y tế quy định. Nước sau quá trình lọc có thể dùng để sử dụng ăn uống hàng ngày an toàn tuyệt đối, phục vụ các nhu cầu sinh hoạt như tắm rửa, giặt quần áo, vệ sinh… đồng thời bảo vệ các thiết bị tiếp xúc, chứa đựng nước như vệ sinh, nhà tắm, máy giặt, bình tắm nóng lạnh…, góp phần nâng cao tuổi thọ và giá trị sử dụng.

Dù sử dụng nguồn nước máy do nhà nước cung cấp nhiều năm nay, xong nguồn nước của gia đình anh Hưng trú tại Đặng Văn Ngữ, Hà Nội lại có hiện tượng tượng mùi tanh hôi, ố vàng, các thiết bị sử dụng bị gỉ sét, tắc nghẽn… Điều này có nhiều nguyên nhân, có thể do quá trình lọc nước tại nhà máy không đảm bảo, có thể do quá trình vận chuyển bằng đường ống, các thiết bị, bể chứa lâu ngày mất vệ sinh.

Lo sợ nguồn nước ô nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe của của gia đình anh Hưng đã mang mẫu nước của gia đình mình đi kiểm tra kết quả cho thấy nước tồn dư nhiều huyền phù, kim loại nặng, hàm lượng đá vôi trong nước rất nhiều. Anh tìm hiểu nhiều biện pháp xử lý nước khác nhau.

Tuy nhiên, sau khi được biết đến Doctorhouses – đơn vị chuyên chuyên về lọc tổng sinh hoạt, xử lý nước giếng khoan, nước máy qua người bạn giới thiệu, anh Hưng đã lựa chọn Bộ lọc tổng sinh hoạt cao cấp DH-03 tiên tiến, nhằm đảm bảo cho nguồn nước sạch của gia đình mình.

Chi tiết bộ lọc tổng sinh hoạt cao cấp DH-03

Hệ thống lọc tổng sinh hoạt sử dụng để lọc nước máy cho gia đình anh Hưng bao gồm vật liệu lọc cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu, vỏ composite Pentair có chức năng xử lý loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu độc hại, clo, màu, mùi lạ và làm mềm nước… đảm bảo cho nguồn nước sinh hoạt của cả gia đình sạch tuyệt đối, đảm bảo cho sức khỏe, bảo vệ thiết bị trong gia đình.

Công trình lọc tổng sinh hoạt tại Đặng Văn Ngữ Hà Nội
Công trình lọc tổng sinh hoạt tại Đặng Văn Ngữ Hà Nội

Nguyên lý hoạt động của bộ lọc tổng sinh hoạt DH-03

Nguồn nước máy được máy bơm đẩy lên hệ thống lọc tổng sinh hoạt, tiếp theo nước chảy vào bể chứa. Từ đây theo đường ống nước chảy đến các thiết bị nước dùng như phòng tắm, phòng vệ sinh, phòng khách, phòng bếp trong gia đình.

Ưu điểm của bộ lọc tổng sinh hoạt DH-03

>> Ngăn ngừa cặn tích tụ trong đường ống, các thiết bị nóng lạnh, chậu rửa, lồng máy giặt giúp tăng tuổi thọ cũng như hiệu suất làm việc cho thiết bị.

>> Giúp quần áo khi giặt trắng sáng hơn không còn hiện tượng ố vàng như trước nữa

>> Bảo vệ sức khỏe của toàn thể gia đình, phòng tránh các bệnh về ung thư, da liễu, nhiễm khuẩn đường hô hấp hay các bệnh về mắt, thận…

Hệ thống lọc tổng sinh hoạt DH03 sẽ giúp gia tăng tuổi thọ của lõi lọc, máy lọc, tăng cường khả năng xử lý nước nhằm đảm bảo cho nguồn nước đầu ra sạch hiệu quả nhất.

Để có phương án xử lý nước máy gia đình phù hợp nhất áp dụng cho các công trình lọc tổng sinh hoạt, hãy nhấc máy lên và  gọi điện cho chúng tôi ngay để được tư vấn đồng thời kiểm tra test nguồn nước miễn phí ngay hôm nay theo số Hotline: 0966.59.69.08

Loại máy lọc nước gia đình nào tốt nhất hiện nay ?

Máy lọc nước gia đình nào là tốt ?

“ Máy lọc nước gia đình nào là tốt ? ” Câu hỏi này không chỉ ở mỗi cá nhân ai mà là tâm lý chung của người sử dụng. Hôm nay, qua bài viết này DoctorHouses xin chia sẻ và giới thiệu đến các bạn một số sản phẩm lọc nước dành cho gia đình.

1. Máy lọc nước là gì ?

Máy lọc nước là loại máy dùng để lọc nước sinh hoạt, nó được chia thành các loại khác nhau để phù hợp với số lượng người sử dụng. Nếu sử dụng trong gia đình thì có máy lọc nước dành cho gia đình với số lượng khoảng 10 người sử dụng, còn đối với các công ty; xí nghiệp thì máy lọc sẽ có công suất lớn hơn.

Máy lọc nước gia đình nào là tốt ?
Máy lọc nước gia đình nào là tốt ?

Hầu hết nước sau khi qua máy lọc đều cho ra nước tinh khiết, có thể dùng ngay mà không cần phải đun sôi. Hiện nay trên thị trường xuất hiện 2 công nghệ máy lọc đặc trưng.

2. Công nghệ thứ nhất: Sử dụng công nghệ NANO ứng dụng vào máy lọc nước

Máy lọc nước Nano là loại máy sử dụng công nghệ Nano với các mắc lọc có kích cỡ nanomet hình ống để loại bỏ các thành phần hóa học khác có kích thước nhỏ hơn nước.

Bạn có thể yên tâm khi sử dụng máy lọc nước Nano bởi một số ưu điểm sau :

– Tiết kiệm nước : Nước cho vào lọc bấy nhiêu thì khi lọc xong sẽ bảo toàn bấy nhiêu, chỉ giữ lại những tạp chất độc hại.

– Nguồn nước sử dụng lọc đa dạng : Nước mưa, nước máy, nước giếng khoan, nước ao,…

– Tính năng vượt trội : Giữ lại muối khoáng và vi lượng cần thiết cho sức khỏe con người.

– Thân thiện với môi trường :

+ Không cần dùng điện, không cần máy bơm.

+ Khả năng tái sinh lâu bền.

– Hiệu suất sử dụng nước cao : Công suất lọc lớn : 200 lít / giờ.

– Máy gọn nhẹ, dễ lắp đặt.

Tuy nhiên, công nghệ này vẫn tồn tại một số hạn chế : Nước không hệ thống xử lý thô sẽ dễ bị tắc màng, chất khoáng còn lại trong nước sẽ không còn có lợi cho sức khỏe.

Máy lọc nước Geyser Ecota nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga
Máy lọc nước Geyser Ecota nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga

 

Nhưng máy lọc nước Geyser Ecota của DoctorHouses không chỉ khắc phục được hạn chế đó mà còn có nhưng ưu điểm vượt bật :

– Loại bỏ các loại vi rus cứng đầu như Rotavirus, Norovirus, Aerosolized virus, B. Diminuta, Endotoxin

– Các thành phần hữu cơ: VOCs, PCB, TEP

– Thuốc trừ dịch hại (thuốc trừ sâu): Pesticide

– Các ô nhiễm khác: Trace hydrocarbons, BPA(Bisphenol A)

– Chất thải từ việc sử dụng dược phẩm: Flumequine, Penicillin G… 

3. Công nghệ thứ hai – Công nghệ lọc nước RO

Máy lọc nước RO là loại máy sử dụng màng siêu lọc, khe lọc 0.0001micron (lọc đến kích thước ion, nguyên tử) để sản xuất nước siêu tinh khiết. Thường được ứng dụng trong các lĩnh vực sau :

– Sản xuất nước tinh khiết đóng chai.

– Chạy thận nhân tạo cho người bị suy thận mãn.

– Tái sử dụng ( lọc lại nước tiểu ) của các nhà du hành vũ trụ thành nước uống ngoài không gian.

– Lọc nước biển thành nước ngọt.

Sau đây là những ưu điểm vượt trội của máy lọc nước RO :

– Tiết kiệm chi phí.

– Tạo vị ngọt cho nước, tách nhóm phần tử nước và tăng oxy cho nước.

– Tạo tính kiềm cho nước giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể.

– Có khả năng sự súc rửa màng lọc trong quá trình lọc giúp tăng tuổi thọ cho lõi lọc.

– Nổi bật là hệ thống cảnh báo rò rỉ nước, hệ thống này giúp cảnh bảo khi có sự cố xảy ra.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE : 0966.59.69.08 để được tư vấn trực tiếp hoặc đặt hàng tại số 7 – 56/2 Đường Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

“ Máy lọc nước gia đình nào là tốt ? ” Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn đã có câu trả lời cho mình và sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình mình.

 

 

Tình trạng thiếu nước sạch sinh hoạt các hộ gia đình đang diễn biến phức tạp

Người dân Hà Nội xếp hàng để chờ đến lượt lấy nước

Tình trạng thiếu nước sạch sinh hoạt dường như không còn xa lạ đối với các hộ gia đình. Bởi nước đóng vai trò không nhỏ trong hầu hết các hoạt động sinh hoạt đời sống hằng ngày, cho nên nhu cầu sử dụng nước càng tăng cao thì tình trạng thiếu nước sạch càng phổ biến.

1. Thực trạng và nguyên nhân chủ yếu

Vừa vào đầu mùa hè, tình trạng thiếu nước cho các hộ gia đình đã bủa vây lấy người dân Hà Nội khiến người dân nơi đây một phen lao đao. Nguyên nhân chủ yếu là do việc cúp nước cứ “ luân phiên ” làm tình trạng thiếu nước, đặc biệt là thiếu nước sạch.

Xót xa trước cảnh người dân thiếu nước sạch sinh hoạt
Xót xa trước cảnh người dân thiếu nước sạch sinh hoạt

Không chỉ xảy ra ở thủ đô mà ngay cả ở Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh ven biển miền Trung, các vùng lân cận cũng không tránh khỏi tình trạng này. Do nguồn nước bị ô nhiễm nên lượng nước ngọt ở các con sông lớn không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng lớn của con người.

Đặc biệt là ở Đồng bằng sông Cửu Long, tình trạng biến đổi khí hậu gây hạn hán, sự xâm nhập của nước mặn diễn ra một cách phức tạp và đạt kỉ lục trong hơn 100 năm qua-đây cũng chính là nguyên nhân gây ra tình trạng thiếu nước sạch cho người dân nơi đây.

2. Thiếu nước sạch sinh hoạt ở Hà Nội

Trong thời tiết nắng nóng ngay đầu hè, không khí ngột ngạt, khó chịu nhưng người dân nơi đây phải chịu thêm cảnh mất nước hàng tuần liền. Mỗi ngày, người dân phải chi trả từ 300.000 – 500.000 đồng / ngày  hoặc thậm chí còn hơn số tiền đó để có nước sạch để dùng.

Người dân Hà Nội xếp hàng để chờ đến lượt lấy nước
Người dân Hà Nội xếp hàng để chờ đến lượt lấy nước

Có một số người không thể tiếp tục “ mang tiền đi đốt ” như thế đành phải trông chờ vào sự giúp đỡ của chính quyền, cầu cứu những thùng xe được chi viện để “ giải khát tạm thời ”. Họ chờ từ 2 giờ sáng đến 7 giờ để có thể lấy được nước.

3. Nước nhiễm Asen – sát thủ thầm lặng

Bởi nguồn nước sạch khan hiểm nên nhiều người lựa chọn nước máy, nhưng việc nước máy sinh hoạt bị nhiễm asen ở Mỹ Đình như hồi chuông cảnh báo cho những ai đang sử dụng nước máy cho mọi hoạt động sinh hoạt mà không qua xử lý. Vấn đề này cũng làm tiêu tốn không biết bao nhiêu tiền của đối với người sử dụng.

Asen từ lâu được biết là thạch tín, nó độc hơn thủy ngân gấp 4 lần. Nó có nhiều dạng hình thù : màu vàng ( phân tử phi kim ), màu đen và xám ( á kim ). Nhờ vào độc tính của nó mà được dùng làm thuốc trừ dịch hại, thuốc trừ cỏ, thuốc trừ sâu.

Tác hại của Asen đối với con người - Giải pháp xử lý nước nhiễm asen
Tác hại của Asen đối với con người – Giải pháp xử lý nước nhiễm asen

 

Asen thoát ra từ đất đá nhưng không phải ở đâu cũng có chất độc này. Khi bị nhiễm asen, dù chỉ với liều lượng ít nhưng tích tụ lâu dài, asen sẽ ra các triệu chứng : mệt mỏi, buồn nôn, hồng cầu và bạch cầu giảm, tệ hơn là nảy sinh ra bệnh ung thư mà thường là ung thư da và phổi.

Biện pháp tối ưu cho việc sử dụng nước máy hay nói cách khác là làm giảm lượng chất hóa học tồn tại trong nước mà đặc biệt là Asen.

Đọc thêm các bài viết liên quan:

4. Trong nước có giun ? Chuyện thật hay đùa ?

Việc ô nhiễm môi trường nước ngày càng trầm trọng và đáng báo động hơn là sự xuất hiện của các vị khách không mời – giun. Đặc biệt là nước sinh hoạt trong chung cư chứa giun. Thật không thể tưởng tượng được nước mà chúng ta sử dụng mỗi ngày như vậy mà lại có giun, nó làm cho đường ruột suy yếu; rối loạn kinh nguyệt ở nữ; để lại di chứng ở nam giới;…

Giun xuất hiện trong nước ở các khu chung cư
Giun xuất hiện trong nước ở các khu chung cư

 

Ô nhiễm nguồn nước – vấn đề tuy cũ nhưng không ngừng chấn động một lần nữa gây xôn xao dư luận trong cả nước, mà biểu hiện trước nhất là thiếu nước sạch sinh hoạt. Hãy là một người tiêu dùng tỉnh táo để nhận ra lợi ích lâu dài trong việc sử dụng nguồn nước.

Nếu gia đình bạn đang gặp tình trạng về nguồn nước sinh hoạt bị nhiễm bẩn do nhiều nguyên nhân, hay đang sử dụng nguồn nước giếng khoan, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số máy: 0966.59.69.08 để được tư vấn trực tiếp, miễn phí. Lọc nước Doctorhouses hy vọng rằng sẽ giúp ích được một phần nhỏ bé nào đó trong việc đưa nước sạch tới các gia đình Việt nam.

 

 

 

Xử lý nước máy nhiễm đá vôi, canxi sắt tại Phan Bội Châu

Xử lý nước máy nhiễm đá vôi, canxi sắt tại Phan Bội Châu

Thời gian vừa qua đội ngũ nhân viên của An Đạt Phát có nhận được điện thoại của chú Thắng, trú tại đường Phan Bội Châu – Hà Nội tâm sự rằng: nguồn nước nhà chú sử dụng, tuy là nước máy do nhà máy nước Hà Nội cung cấp nhưng khi sử dụng lại thấy có màu đỏ và khi đun lên lại xuất hiện cặn trắng.

Trước nỗi lo lắng về nguồn nước có vấn đề của chú Thắng, An Đạt Phát đã cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để lấy mẫu nước về kiểm tra. Kết quả cho thấy nguồn nước nhà chú Thắng đáng sử dụng, tuy là nước máy đã qua xử lý nhưng vẫn còn chứa nhiều tạp chất nhất là đá vôi, canxi, sắt.

Sau khi bàn bạc, chú Thắng đã quyết định nhờ An Đạt Phát trang bị cho gia đình chú bộ sản phẩm lọc nước cao cấp DH – 03, sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ để lọc nước trước khi đưa vào sử dụng.

Xử lý nước máy nhiễm đá vôi, canxi sắt tại Phan Bội Châu
Xử lý nước máy nhiễm đá vôi, canxi sắt tại Phan Bội Châu

Bộ lọc nước áp lực DH – 03 có cấu tạo chi tiết như sau:

 • Cột lọc composite 1054
 • Cát thạch anh lọc trong
 • Zeo mangan
 • Hạt trao đổi ion cation C100E
 • Than hoạt tính norit Hà Lan
 • Than hoạt tính diamond Ấn Độ
 • Van 3 cửa bán tự động, van 5 cửa tự động hoàn nguyên
 • Ống hàn nhiệt VESBO

Tác dụng của mỗi loại vật liệu lọc nước:

 • Cột lọc composite 1054: Bên trong cột lọc composite 1054 có chứa cát sỏi, than, các hạt làm mềm, hạt khử sắt… có tác dụng trữ nước, làm mềm nước, giữ lại 1 số loại hóa chất, kim loại và chất bẩn có trong nước. Đây là bước lọc nước đầu tiên trong quy trình xử lý nước.
 • Cát thạch anh lọc trong: Đây là thành phần không thể thiếu trong các thiết bị lọc nước dù là hiện đại hay truyền thống vì SiO2 trong cát thạch anh có tác dụng giữ lại các thành phần làm ô nhiễm nước như: asen, sắt, mangan, canxi… giúp cho nước được sạch hơn sau bước này.
 • Zeo mangan: Có tác dụng khử hoàn toàn sắt, mangan có trong môi trường nước mà không hề ảnh hưởng tới chất lượng các thành phần có trong nước.
 • Hạt trao đổi ion cation C100E: Hạt trao đổi ion cation C100E được nhập khẩu từ Anh này có tác dụng khử canxi và magie có trong nước.
 • Than hoạt tính norit Hà Lan: Than hoạt tính norit có tác dụng khử clorine và các loại hóa chất, loại bỏ các chất tổng hợp và các hợp chất hữu cơ, khử màu trong nước, khử các loại mùi hôi khó chịu, giữ lại hương vị tự nhiên cho nước.
 • Than hoạt tính diamond Ấn Độ: Than hoạt tính diamond hoạt động như một chất xúc tác để khử sắt và hấp thụ hóa chất trong nước.
 • Van 3 cửa bán tự động, van 5 cửa tự động hoàn nguyên: Tự động sục rửa hệ thống lọc nước, giữ cho hệ thống luôn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh chỉ với 1 thao tác gạt máy; hoàn nguyên lại các vật liệu xử lý nước sau 1 thời gian sử dụng.
 • Ống hàn nhiệt Vesbo: Sản phẩm này của Vesbo có khả năng chịu được nhiệt độ và áp suất cao, có khả năng chống ăn mòn. Tuổi thọ sản phẩm ở nhiệt độ khắc nghiệt tối thiểu là 50 năm.

Với bộ sản phẩm lọc nước DH – 03 của An Đạt Phát gia đình chú Thắng đã yên tâm hơn khi sử dụng nước trong sinh hoạt hàng ngày. Không còn phải lo lắng cầm cốc nước lên uống mà cứ nghĩ bệnh tật nó đang theo vào người nữa.

Hãy tự bảo vệ sức khỏe của gia đình mình bằng những hành động nhỏ như sử dụng máy lọc nước, xử lý nước nhiễm canxi trước khi sử dụng như gia đình chú Thắng đang thực hiện các bạn nhé.

 

Save

Xử lý nước sinh hoạt tại Trại Gà – Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm

Công trình xử lý nước tại Trại Gà – Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm 3
Công trình xử lý nước tại Trại Gà – Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm
Công trình xử lý nước tại Trại Gà – Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm

Tình trạng nguồn nước sinh hoạt ô nhiễm nhiều năm qua chưa được xử lý tại khu vực Trại Gà – Cầu Diễn đã khiến nhiều người cực kì bức xúc vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Để xử lý vấn đề nguồn nước sinh hoạt, người dân khu vực đã chủ động lắp đặt hệ thống lọc nước để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của gia đình.

Bộ sản phẩm lọc nước được người dân Trại Gà lắp đặt đó là bộ lọc áp lực DH – 03 của Công ty Cổ phần Kỹ thương An Đạt Phát vì kết quả kiểm tra nguồn nước bằng các thiết bị máy móc của An Đạt Phát đã đưa ra kết luận rằng nguồn nước tại khu vực này bị nhiềm bùn đất, nhiễm sắt, chứa nhiều tồn tư mangan, canxi.

Bộ lọc nước áp lực DH – 03 có cấu tạo chi tiết như sau:

 • Cột lọc composite 1054
 • Cát thạch anh lọc trong
 • Zeo mangan
 • Hạt trao đổi ion cation C100E
 • Than hoạt tính norit Hà Lan
 • Than hoạt tính diamond Ấn Độ
 • Van 3 cửa bán tự động, van 5 cửa tự động hoàn nguyên
 • Ống hàn nhiệt VESBO
Công trình xử lý nước tại Trại Gà – Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm 3
Công trình xử lý nước tại Trại Gà – Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm 3

Tác dụng của mỗi loại vật liệu như sau:

 • Cột lọc composite 1054: Bên trong cột lọc composite 1054 có chứa cát sỏi, than, các hạt làm mềm, hạt khử sắt… có tác dụng trữ nước, làm mềm nước, giữ lại 1 số loại hóa chất và chất bẩn có trong nước. Đây là bước đầu tiên trong quy trình lọc nước.
 • Cát thạch anh lọc trong: Cát thạch anh được sử dụng rất phổ biến trong công nghệ lọc nước giếng khoan bởi hàm lượng lớn SiO2 trong cát thạch anh có tác dụng giữ lại các thành phần làm ô nhiễm nước như: asen, sắt, mangan, canxi…
 • Zeo mangan: Đây là loại vật liệu dễ vận hành, có tác dụng khử hoàn toàn sắt, mangan có trong môi trường nước thay cho các loại hóa chất thường được áp dụng trong quy trình xử lý nước trước đây như clo, KmnO4…
 • Hạt trao đổi ion cation C100E: Hạt trao đổi ion cation này có tác dụng khử canxi và magie còn lại trong nước sau các bước khử nước ở trên.
 • Than hoạt tính norit Hà Lan: Tác dụng của loại than này trong quá trình lọc nước đó là khử clorine và các loại hóa chất, loại bỏ các chất tổng hợp và các hợp chất hữu cơ, khử màu, khử các loại mùi, giữ lại hương vị tự nhiên cho nước.
 • Than hoạt tính diamond Ấn Độ: Than hoạt tính diamond hoạt động như một chất xúc tác khử sắt và hấp thụ hóa chất trong nước.
 • Van 3 cửa bán tự động, van 5 cửa tự động hoàn nguyên: Tự động sục rửa hệ thống lọc nước, giữ cho hệ thống luôn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh chỉ với 1 thao tác gạt máy.
 • Ống hàn nhiệt Vesbo: Sản phẩm này của Vesbo có khả năng chịu được nhiệt độ và áp suất cao, có khả năng chống ăn mòn.

Sau 1 thời gian sử dụng đội ngũ nhân viên tại An Đạt Phát đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía người sử dụng. Gần như tất cả những người sử dụng đều nhận thấy chất lượng vượt trội của nguồn nước so với nước sinh hoạt trước đó mà họ sử dụng. Từ đó mọi người cảm thấy yên tâm hơn về sức khỏe, tâm trạng cũng vui vẻ và thoải mái hơn trước rất nhiều.

Hãy đến với An Đạt Phát để tìm cho gia đình mình 1 bộ sản phẩm lọc nước phù hợp với nguồn nước và nhu cầu sử dụng của mình nhé. Đừng để rơi vào trường hợp mất bò mới lo làm chuồng các bạn nhé, sự cẩn thận không bao giờ là thừa đâu các bạn ạ.

 

Công trình xử lý nước tại khu Anh Đào, phòng 970 – Vinhome Riversides

Lọc nước tại phòng 970 đường Anh Đào - Vinhome Riverside 3

Một trong những gia đình sử dụng hệ thống lọc nước của Công ty Cổ phần An Đạt Phát và đã rất hài lòng về chất lượng sản phẩm được cung cấp, càng hài lòng hơn về nguồn nước sử dụng sau khi xử lý là công trình xử lý nước tại khu Anh Đào – Vinhome Riversides. Cùng khám phá xem An Đạt Phát đã sử dụng bộ sản phẩm lọc nước nào cho hộ gia đình này nhé.

Mẫu nước kiểm tra chất lượng tại phòng 970, khu Anh Đào – Vinhome Riversides là mẫu nước máy. Sau khi kiểm tra nguồn nước đã xác định được nguồn nước mà gia đình sử dụng tuy đã quy xử lý nhưng tỉ lệ săt, mangan và caxin còn trong nước vẫn rất lớn.

Để giải quyết vấn đề này An Đạt Phát đã quyết định lắp đặt bộ lọc nước cao cấp DH – 03 cho gia đình sử dụng, đây là hệ thống lọc nước cao cấp chuyên dụng để xử lý nước bị nhiễm phèn sắt và nhiễm canxi.

Hệ thống lọc nước được lắp đặt trên tầng tum của căn biệt thự, nguồn nước sau khi xử lý có thể phục vụ được từ 5 – 10 người với nguồn nước đạt tiêu chuẩn nước sạch cao cấp nhất hiện nay.

Lọc nước tại phòng 970 đường Anh Đào - Vinhome Riverside
Lọc nước tại phòng 970 đường Anh Đào – Vinhome Riverside

Dây chuyền lọc nước DH – 03 có cấu tạo chi tiết về các thiết bị như sau

 • Cột lọc composite 1054
 • Cát thạch anh lọc trong
 • Zeo mangan
 • Hạt trao đổi ion cation C100E
 • Than hoạt tính norit Hà Lan
 • Than hoạt tính diamond Ấn Độ
 • Van 3 cửa bán tự động, van 5 cửa tự động hoàn nguyên
 • Ống hàn nhiệt VESBO
Lọc nước tại phòng 970 đường Anh Đào - Vinhome Riverside 2
Lọc nước tại phòng 970 đường Anh Đào – Vinhome Riverside 2

Tác dụng của mỗi loại vật liệu như sau:

 • Cột lọc composite 1054: Lượng vừa đủ cát sỏi, than, các hạt làm mềm, hạt khử sắt… ở bên trong cột lọc có tác dụng trữ nước, làm mềm nước. Đây là bước đầu tiên trong quá trình xử lý nước sạch.
 • Cát thạch anh lọc trong: Cát thạch anh được sử dụng rất phổ biến trong công nghệ lọc nước giếng khoan vì chúng có tác dụng giữ lại các thành phần là nguyên nhân gây ô nhiễm nước như: phèn sắt, asen, canxi, magie. Bước này có tác dụng giữ lại 1 phần các thành phần gây ô nhiễm nước.
 • Zeo mangan: Zeo mangan dễ vận hành, có tác dụng khử hoàn toàn sắt, mangan có trong môi trường nước thay cho clo, KmnO4… thường được sử dụng trong quy trình lọc nước trước đây.
 • Hạt trao đổi ion cation C100E: Sản phẩm được nhập khẩu từ Anh với chất lượng sản phẩm hoàn hảo, có tác dụng khử canxi và magie còn tồn tại trong nước.
 • Than hoạt tính norit Hà Lan: Loại than Hà Lan này có tác dụng khử clorine và các loại hóa chất gây ô nhiễm nước, loại bỏ hoàn toàn các chất tổng hợp và các hợp chất hữu cơ, khử màu, khử các loại mùi trong nước, giữ lại hương vị tự nhiên cho nước.
 • Than hoạt tính diamond Ấn Độ: Thành phần này trong hệ thống lọc nước hoạt động như một chất xúc tác khử sắt và hấp thụ hóa chất có trong nước.
 • Van 3 cửa bán tự động, van 5 cửa tự động hoàn nguyên: Tự động sục rửa hệ thống lọc nước chỉ với 1 thao tác giữ cho hệ thống luôn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh, không tốn thời gian vệ sinh hệ thống lọc nước.
 • Ống hàn nhiệt Vesbo: Sản phẩm khả năng chịu được nhiệt độ và áp suất cao, có khả năng chống ăn mòn, khối lượng nhẹ và dễ lắp đặt.
Lọc nước tại phòng 970 đường Anh Đào - Vinhome Riverside 3
Lọc nước tại phòng 970 đường Anh Đào – Vinhome Riverside 3

Sau 1 thời gian sử dụng hệ thống lọc nước do An Đạt Phát lắp đặt, gia đình phòng 907, khu Anh Đào – Vinhome Riversides có những phản hồi rất tích cực về chất lượng nguồn nước sử dụng lại cho phía An Đạt Phát.

Mang lại những sản phẩm chất lượng cho khách hàng là điều mà An Đạt Phát hướng tới. Vậy nên nếu các bạn có nhu cầu sử dụng máy lọc nước, đừng quên An Đạt Phát nhé.

 

Công trình xử lý nước máy, nước giếng khoan nhiễm bẩn

Cột lọc nước giếng khoan

Đối với bất kỳ một thương hiệu nào thì việc người tiêu dùng biết đến và sử dụng thương hiệu đó đều là niềm hạnh phúc lớn lao của toàn thể công nhân viên, những người góp phần xây dựng nên tên tuổi của thương hiệu. Và với Công ty Cổ Phần Kỹ thương An Đạt Phát (Doctorhouses) cũng vậy; có những khách hàng biết đến, tin tưởng và sử dụng những sản phẩm lọc nước của An Đạt Phát nhưng cũng có những người chưa biết đến, thậm chí hoài nghi về chất lượng sản phẩm của An Đạt Phát. Điều đó là hoàn toàn bình thường khi thị trường của sản phẩm máy lọc nước là vô cùng lớn.

Nắm bắt được điều đó, hôm nay An Đạt Phát sẽ chia sẻ đến tất cả các bạn một vài công trình xử lý nước sạch mà An Đạt Phát đã tiến hành lắp đặt và nhận được phản hồi rất tích cực từ phía người sử dụng.

 

Công trình xử lý nước tại Đốc Ngữ – Ba Đình

 

Nguồn nước tại Đốc Ngữ – Ba Đình là nguồn nước bị nhiễm sắt, canxi và mangan. Do đó An Đạt Phát đã tiến hành lắp đặt bộ lọc nước DH03-C. Hệ thống bao gồm 3 cột lọc composite 1054 và một ly lọc trong. Công suất sản phẩm từ 1,2 – 1,5m3/giờ, nguồn nước sau khi xử lý đạt tiêu chuẩn nước sạch sinh hoạt cao cấp.

Hệ thống lọc nước DH03-C là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với vật liệu nhập khẩu cao cấp, chất lượng sản phẩm vô cùng tốt.

Công trình xử lý nước giếng khoan siêu bẩn

Công trình xử lý nước tại biệt thự cao cấp trên đường Lê Đức Thọ – Từ Liêm

Khu biệt thự trên đường Lê Đức Thọ là khu biệt thự cao cấp, do đó An Đạt Phát đã tiến hành lắp đặt bộ lọc nước DH-03 riêng lẻ cho từng căn biệt thự để đảm bảo chất lượng nguồn nước sau khi xử lý cũng như nhu cầu sử dụng riêng của hộ gia đình.

Hệ thống được lắp đặt gọn gàng, có hệ thống van bán tự động thông minh rất dễ dàng trong việc sục rửa vật liệu.

Bộ lọc nước giếng khoan tuyệt đối
Bộ lọc nước giếng khoan tuyệt đối

Bộ lọc nước giếng khoan cho biệt thự lại Lideco – Hoài Đức

Đối với biệt thự tại Lideco, sau khi khảo sát nguồn nước An Đạt Phát quyết định lắp đặt bộ lọc tổng trước khi vào bồn bao gồm 3 cột lọc composite và 1 ly lọc trong.

Nguồn nước có màu vàng do nhiễm sắt, có nhiều cặn do bị nhiễm canxi. Do đó đã tiến hành lắp đặt hệ thống lọc nước xử lý sắt, canxi, magie cho biệt thự. Nguồn nước sau khi lọc đạt tiêu chuẩn chất lượng nước sạch do Bộ Y tế quy định.

Lọc nước giếng khoan cực bẩn để phục vụ sinh hoạt
Lọc nước giếng khoan cực bẩn để phục vụ sinh hoạt

Bộ lọc nước máy nhiễm bẩn tại Nguyễn Biểu – Ba Đình

 

Khu Nguyễn Biểu nguồn nước máy tại các gia đình đã bị nhiễm sắt và canxi rất nặng, canxi đóng cặn thành lớp dày ở các thiết bị vệ sinh rất phiền phức.

Cột lọc nước giếng khoan
Cột lọc nước giếng khoan

Để xử lý vấn đề này An Đạt Phát đã lắp đặt bộ lọc nước DH – 03 để xử lý triệt để vấn đề nước ở đây.

Ngoài những công trình trên An Đạt Phát còn có rất nhiều công trình xử lý nước tại Bắc Ninh, Hưng Yên, Sơn La… mỗi công trình lọc nước trước khi tiến hành lắp đặt đều được khảo sát nguồn nước, vị trí lắp đặt cho phù hợp với từng địa điểm sau đó mới lắp đặt. Do vậy người sử dụng tiết kiệm được rất nhiều chi phí lắp đặt so với các đơn vị lắp đặt khác.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng máy lọc nước để đảm bảo nguồn nước đang sử dụng cho gia đình mình thì hãy liên hệ với An Đạt Phát để nhận được sự tư vấn và phục vụ tốt nhất với những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt hảo.

Công trình xử lý nước máy tại Đội Cấn – Ba Đình

Hoàn thiện công trình lọc nước ở Đội Cấn

Xử lý nước đảm bảo an toàn, chất lượng nguồn nước sinh hoạt là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay, nhất là trong tình trạng nguồn nước đang trong tình trạng ô nhiễm phức tạp. Tuy nhiên, xử lý nước sao cho hiệu quả, tiết kiệm chi phí lại là điều không phải dễ dàng.

Mặc dù ở trung tâm thành phố Hà Nội, với nguồn nước máy đã qua xử lý, tuy nhiên do tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng nặng, quá trình vận chuyển và lưu trữ nước không đảm bảo khiến nước máy cũng gặp phải tình trạng nhiễm bẩn nặng. Điển hình nguồn nước máy tại Đội Cấn (Ba Đình) là một trong những nơi gặp tình trạng ô nhiễm với các biểu hiện như nước màu vàng, cặn đen, nước có mùi lạ… Đây là vấn đề khiến rất nhiều người lo ngại.

Doctorhouses là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp xử lý nước tại Việt Nam, đặc biệt là tại đị

xử lý nước máy tại Đội Cấn – Ba Đình
xử lý nước máy tại Đội Cấn – Ba Đình

a bàn Hà Nội. Đơn vị đã thi công hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên cả nước, góp phần đem lại nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe của người dùng. Một trong những công trình tiêu biểu tuần qua, chúng tôi đã thi công hệ thống lọc tổng sinh hoạt xử lý nước máy tại nhà anh Tuấn (Đội Cấn – Ba Đình)

Thực trạng nguồn nước do nhà máy cấp tại nhà anh Tuấn

Theo phản ánh của anh Tuấn, nguồn nước máy nhà anh khi bơm lên có màu vàng, cặn đen, đun sôi có kết tủa, tình trạng nước có mùi tanh khó chịu diễn ra khá thường xuyên, thêm vào đó xuất hiện tình trạng ố vàng, gỉ sét, tắc nghẽn các thiết bị trong gia đình.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, đội ngũ kỹ thuật viên của Doctorhouses đã đến trực tiếp nhà anh Tuấn lấy mẫu kiểm tra thực nghiệm, và cho kết quả nguồn nước tại đây bị nhiễm sắt, mangan ở mức độ cao. Nếu sử dụng lâu dài nguồn nước này mà không qua các thiết bị xử lý nước sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người.

Cột lọc nước máy sinh hoạt ở Đội Cấn Ba Đình
Cột lọc nước máy sinh hoạt ở Đội Cấn Ba Đình

Biện pháp xử lý: Lắp đặt hệ thống bộ lọc nước DH- 03 cao cấp mang đến hiệu quả tốt nhất. Hệ thống lọc bao gồm: cột lọc nước composite, vật liệu lọc chất lượng cao do được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài cùng hệ thống van sục rửa bán tự động và ống hàn nhiệt Vesbo.

Chi tiết bộ lọc nước cao cấp DH- 03 xử lý nước máy tại Đội Cấn – Ba Đình

Cấu tạo bộ lọc:

+ Cột lọc Composite 1054 cao cấp

+ Cát thạch anh lọc trong được ứng dụng phổ biến rại Việt Nam hiện nay.

+ Cát Mangan có chức năng xử lý mangan hiệu quả.

+  Hạt trao đổi Ion Cation C100E có tác dụng khử Canxi, Magie (được nhập khẩu từ Anh).

+ Than hoạt tính Norit khử phèn, khử được mùi vị trong nước (được nhập khẩu Hà Lan).

+  Than hoạt tính Dimond xúc tác khử sắt, hấp phụ hóa chất (nhập từ Ấn Độ)

Ngoài ra, hệ thống lọc này còn có các vật liệu như: Van 3 cửa bán tự động, Van 5 cửa tự động (có khả năng hoàn nguyên) và ống hàn Nhiệt VESBO siêu bền.

Hoàn thiện công trình lọc nước ở Đội Cấn
Hoàn thiện công trình lọc nước ở Đội Cấn

Quy trình lọc: Nguồn nước nhà máy cung cấp được bơm đẩy đến hệ thống lọc tổng công suất từ 1,2 – 1,5m3/h. Từ đây nước lọc ra chảy vào bể chứa và đi theo đường ống chảy xuống toàn bộ nhà tại các vị trí trong gia đình như phòng tắm, phòng vệ sinh, phòng bếp, phòng khách…. và tất cả các thiết bị điện nước trong ngôi nhà. Nguồn nước lúc này đảm bảo nước trong, loại bỏ hết độc tố sắt, mangan canxi có trong nguồn nước, cho nguồn nước đầu ra sạch đạt chuẩn theo yêu cầu nước sạch của Bộ Y tế, phục vụ nhu cầu ăn uống trực tiếp, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình với công suất công suất lớn.

Nếu nguồn nước gia đình quý khách không đảm bảo, quý khách hàng có nhu cầu sử dụng bộ lọc cao cấp này hoặc các sản phẩm lọc cao cấp khác, quý khách vui lòng liên hệ ngay với Doctorhouses để được tư vấn chi tiết về thiết bị lọc phù hợp với nguồn nước gia đình và nhận những ưu đãi tốt nhất theo số Hotline: 0966.596.908

Doctorhouses cam kết mang đến giải pháp nước sạch toàn diện với mức chi phí thấp nhất Hà Nội và toàn khu vực hiện nay.

Công trình xử lý nước máy tại nhà chú Tiến ở Hàng Bông – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Công trình xử lý nước máy tại nhà chú Tiến tại Hàng Bông 2

Tổng quan công trình xử lý nước máy tại nhà chú Tiến tại Hàng Bông – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Công trình xử lý nước máy tại nhà chú Tiến tại Hàng Bông
Công trình xử lý nước máy tại nhà chú Tiến tại Hàng Bông

Vấn đề ô nhiễm nguồn nước tại thành phố lớn như Hà Nội đang diễn ra ngày càng nghiêm trọng, điều này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người dân. Tại Hàng Bông – Hoàn Kiếm, đây cũng là một trong những địa chỉ có nguồn nước sinh hoạt ô nhiễm diễn ra khá nghiêm trọng.

Mặc dù người dân sử dụng nguồn nước máy của thành phố, xong nguồn nước này lại có màu vàng đục, có mùi do nước nhiễm sắt, canxi cao gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Đặc điểm nguồn nước: Nguồn nước tại Hàng Bông là nước máy, tuy nhiên khi kiểm tra lại thấy tồn tại nhiều kim loại nặng như sắt, mangan đặc biệt trong nước còn tồn dư nhiều lượng canxi. Do đó, khi sử dụng nguồn nước này cho sinh hoạt thường xuyên gặp tình trạng mẩn ngứa, nước có mùi tanh hôi rất khó chịu, để lâu xuất hiện tình trạng váng vàng bên trên mặt nước… Tất cả những điều đó làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống sinh hoạt của người dân tại đây. Nếu không được xử lý nước nhiễm canxi triệt để, có thể gây nguy hại cho sức khỏe của người dùng.

Phương án xử lý: Để đảm bảo cuộc sống cho cả gia đình, chú Tuấn tại Hàng Bông (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã lựa chọn hệ thống lọc xử lý nước máy chuyên dụng. Sau khi nhận được kết quả kiểm định chất lượng nguồn nước cũng như thông tin tư vấn từ Doctorhouses, chú đã quyết định lựa chọn hệ thống lọc nước bằng Bộ lọc nước cao cấp DH-02.

Công trình xử lý nước máy tại nhà chú Tiến tại Hàng Bông 2
Công trình xử lý nước máy tại nhà chú Tiến tại Hàng Bông 2

Bộ lọc nước này bao gồm cột lọc composite Pentair và vật liệu cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, có khả năng xử lý hiệu quả cao với các nước nhiễm phèn sắt, hàm lượng canxi gây hiện tượng nước cứng. Ngoài ra, bộ lọc gồm: cát thạch anh, cát mangan, hạt trao đổi inon, than hoạt tính  Norit , than hoạt tính Diamond với công suất 2m3/h đáp ứng tốt nhu cầu nước sạch của gia đình.

Tiêu chuẩn nước sau lọc: nguồn nước sau lọc đạt chuẩn tiêu chuẩn nước sinh hoạt cho cả gia đình, sử dụng an toàn tuyệt đối, triệt tiêu mọi nguy cơ bệnh tật.

Đặc tính của bộ lọc

+ Nước sau lọc đạt chuẩn chất lượng nước sạch của Bộ Y tế

+ Nước được lọc bằng phương pháp cơ học, đơn giản, an toàn cho sức khỏe con người.

+ Bộ lọc giúp diệt khuẩn, khử mùi, màu có trong nước, tạo nguồn nước trong lành.

+ Có khả năng lọc sạch các độc tố có trong nước như sắt, mangan, canxi….

Ưu điểm của hệ thống lọc tổng:

+ Thiết bị có van 3 cửa bán tự động, Van 5 cửa tự động có khả năng tự động sục rửa dễ dàng và hoàn nguyên dễ dàng, nâng cao giá trị sử dụng.

+ Đảm bảo nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sạch theo quy định của Bộ Y tế, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

+ Hệ thống xử lý nước máy DH-02 lắp đặt gọn gàng, chiếm ít diện tích, vận hành đơn giản.

+ Vỏ được làm bằng vật liệu composite siêu bền, siêu cứng, siêu nhẹ, đảm bảo tính thẩm mỹ tuổi thọ sử dụng cao.

Quy trình xử lý

Vị trí lắp ráp của hệ thống lọc nước ở phía dưới cầu thang, nước máy từ nguồn nước chính chảy qua hệ thống xử lý nước máy dùng cột lọc composite Pentair, nguồn nước sau khi lọc xong được chứa vào bồn chứa bên cạnh. Tiếp theo sử dụng bơm áp đẩy nước sạch từ bồn chứa bên cạnh lên bồn chứa cao rồi đi đến các hệ thống vòi nước sinh hoạt trong gia đình rồi sử dụng.

Doctorhouses mang đến cho quý khách hàng giải pháp xử lý nước ô nhiễm hiệu quả và toàn nhất đối với mọi nguồn nước nhằm đảm bảo sức khỏe cho toàn thể con người.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có nguồn nước sạch tiêu chuẩn, bảo vệ sức khỏe gia đình với mức chi phí hợp lý nhất theo đường dây nóng: 0966596908

 

Save