Công trình xử lý nước tại KĐT Lideco Hoài Đức

Tổng quan công trình xử lý nước tại KĐT Lideco Hoài Đức

Nguồn nước cấp: nước máy từ nguồn nước giếng khoan
Thực trạng nước: Nước có màu đục, màu vàng nâu, mùi tanh nồng chứa nhiều Mangan, sắt và Amoni.
Địa chỉ: KĐT Lideco Hoài Đức – Hà Nội
Giải pháp: Cột lọc composite Pentair 1054
Công suất lọc:  1,5m3/h

Mới chuyển về KĐT Lideco Hoài Đức được mấy tháng nhưng chị Liên lại cảm thấy vô cùng khó chịu với nguồn nước sinh hoạt của gia đình mình khi có màu đục, vàng, mùi nồng. Hiện tượng giặt quần áo bị ố diễn ra phổ biến, thiết bị vệ sinh hay đồ dùng trong nhà cũng bị gỉ, sét nhìn rất mất thẩm mỹ, giảm chất lượng và tuổi thọ sử dụng.
Gọi điện đến bộ phận tư vấn khách hàng của lọc nước Doctorhouses, chị Liên mong muốn tìm được giải pháp khắc phục nguồn nước của gia đình mình hiệu quả nhất.

Xử lý nước tại khu đô thị Lideco - Hoài Đức - Hà Nội
Xử lý nước tại khu đô thị Lideco – Hoài Đức – Hà Nội

Sau khi kiểm tra hiện trạng nguồn nước nhà chị Liên, chúng tôi nhận thấy nguồn nước nhà chị có màu đục, vàng, mùi nồng thậm chí chứa nhiều thành phần hóa học Mangan, sắt và  Amoni gây nguy hiểm đến sức khỏe con người. Nguồn nước sử dụng trực tiếp trong sinh hoạt trong một thời gian nhất định có thể gây bệnh.
Trước thực trạng nước như vậy, hệ thống cột lọc composite Pentair 1054 là giải pháp hàng đầu cho việc xử lý nước giếng khoan hiện nay của gia đình chị Liên tại KĐT Lideco Hoài Đức. Đây là hệ thống xử lý nước cao cấp cho các khu biệt thự, dân cư cao cấp nhằm đảm bảo cho lượng nước đầu ra  đáp ứng đầu đủ các tiêu chuẩn nước sinh hoạt.

Đặc tính của cột lọc composite Pentair 1054

+ Vỏ cột lọc được chế tạo bằng vật liệu Composite sợi thuỷ tinh xoắn, bền đẹp.
+ Hệ thống van đa chiều giúp người dùng dễ dàng sử dụng, vệ sinh, tiết kiệm thời gian và công sức.
+ Chất lượng nước đầu ra của hệ thống xử lý nước bằng cột lọc composite đảm bảo đạt chuẩn các tiêu chí của Bộ Y tế về nước sạch trong sinh hoạt.

Công trình lọc nước tại khu đô thị Lideco
Công trình lọc nước tại khu đô thị Lideco

Với cơ chế lọc nước ngay từ cửa đầu tiên, hệ thống lọc tổng được bố trí ngay tại vị trí đầu nguồn nước nhằm loại bỏ mọi tạp chất độc hại có trong nước. Sau đó nguồn nước đã được xử lý qua bộ lọc sẽ được đưa tới các phần của ngôi nhà qua hệ thống đường ống.
Cột lọc composite Pentair 1054 là thiết bị lọc nước được nhập khẩu và sản xuất trên công nghệ tiên tiến cùng lớp vỏ composite siêu bền, siêu cứng, siêu nhẹ, cộng với những vật liệu lọc như cát thạch anh + hạt trao đổi ion khử canxi +  than hoạt tính khử phèn, mùi, + than hoạt tính Diamon khử kim loai, hóa chất + Van 3 cửa bán tự động, van 5 cửa tự động và ống hàn nhiệt Vesbo.
Những điều đó đảm bảo chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sạch, an toàn với sức khỏe người sử dụng. Hệ thống lọc này có tuổi thọ cao, bền đẹp giúp tăng giá trị sử dụng và nâng cao hiệu quả kinh tế.
Sau khi hệ thống lọc nước xử lý nước giếng khoan được lắp đặt xong và cho vận hành, tình trạng ô nhiễm nước đục, có màu, mùi đã được loại bỏ, các vấn đề như ố vàng, gỉ sét, ngứa ngáy… cũng đã hoàn toàn được khắc phục. Gia đình chị Liên rất hài lòng về sản phẩm sau khi lắp đặt, chị cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng nguồn nước an toàn cho sức khỏe của toàn gia đình.
Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp xử lý nước hàng đầu tại Hà Nội nói riêng, tại Việt Nam nói chung – Doctorhouses cam kết mang đến những thiết bị lọc nước chất lượng cùng dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng. Khách hàng luôn hài lòng và ưng ý hơn cả mong đợi với sản phẩm của Doctorhouses.
Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, test nguồn nước tại nhà đồng thời đưa ra giải pháp xử lý nguồn nước ô nhiễm miễn phí theo số Hotline: 0966.59.69.08

Leave a Reply