Công trình xử lý nước sinh hoạt chung cư Tân Tây Đô – Hoài Đức – Hà Nội

Thực trạng xử lý nước sinh hoạt chung cư Tân Tây Đô – Hoài Đức – Hà Nội

Chung cư Tân Tây Đô – Hoài Đức – Hà Nội là chung cư đã hoạt động được một thời gian. Tuy nhiên nguồn nước sinh hoạt tại đây lại có hiện tượng màu vàng, đục, mùi tan, qua kiểm tra thấy nước bị nhiễm nhiều kim loại nặng độc hại như sắt, mangan, asen…

Nguồn nước ô nhiễm gây ảnh hưởng nhiều  đến sinh hoạt hàng ngày của các hộ dân tại chung cư, quần áo giặt bị ố vàng, thiết bị vệ sinh đóng cặn… Nếu sử dụng nguồn nước này trong thời gian dài có thể gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người dùng, nguy cơ nảy sinh bệnh tật rất lớn.

Phương án xử lý: Dựa trên kết quả kiểm tra, test nguồn nước và nhu cầu xử lý nước sinh hoạt  để sử dụng nước sạch của các hộ dân tại chung cư Tân Tây Đô, Doctorhouses đã đưa giải pháp là lắp cột lọc composite Pentair 1054 để đảm bảo vừa loại bỏ các chất độc hại trong nước, vừa giữ lại các khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Xử lý nước máy sinh hoạt chung cư Tân Tây Đô
Xử lý nước máy sinh hoạt chung cư Tân Tây Đô

Thông tin chi tiết hệ thống lọc nước composite Pentair 1054 tại chung cư Tân Tây Đô

+ Cột lọc Composite Pentair 1054 là thiết bị sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được làm từ sợi thủy tinh xoắn, bền, đẹp, siêu cứng, siêu nhẹ chịu đựng được môi trường làm việc khắc nghiệt. Thiết bị cột lọc làm từ cát biển, nhựa polime chất lượng cao, an toàn, không chứa chất độc hại, nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

+ Cát thạch anh là một trong những vật liệu lọc nước tốt nhất, có xuất xứ từ Việt Nam. Cát thạch anh thường được dùng trong xử lý ô nhiễm, lọc nước giếng khoan có hàm lượng tạp chất lớn, nước máy bẩn, chứa hàm lượng clo lớn, có công dụng lọc các thành phần lơ lửng trong nước, hấp thụ Asen khi nguồn nước có nguy cơ bị nhiễm Asen.

+ Cát mangan có công dụng khử sắt, mangan trong nước.

+ Than hoạt tính với công dụng khử phèn, kim loại nặng, hóa chất, khử mùi vị, màu…

Ngoài vật liệu lọc còn có: Van 3 cửa bán tự động + Ống hàn Nhiệt + Ly lọc 20 inch + lõi PE kích cỡ 0,5Um

Xử lý nước máy sinh hoạt chung cư Tân Tây Đô
Xử lý nước máy sinh hoạt chung cư Tân Tây Đô

Quá trình lọc

Bồn chứa nước được nâng lên cao khoảng >2,5m so với vị trí đặt thiết bị lọc nước. Nước sau khi được cấp vào bồn chứa sau đó đưa trực tiếp vào bộ phận lọc, xử lý thành phần gây ô nhiễm. Nguồn nước sau khi qua bộ lọc sẽ xử lý hết mùi, hết kim loại năng như sắt, mangan, làm trong nước… đảm bảo nước đầu ra đạt tiêu chuẩn quy định nước sạch của Bộ Y tế cũng như đảm bảo đủ lượng nước sinh hoạt cho các hộ dân cư tại chung cư. Vậy là, Doctorhouses đã hoàn tất được công trình xử lý nước sinh hoạt chung cư Tân Tây Đô, và đã làm được những cam kết như lúc đầu đề ra về chất lượng nước.

Xử lý nước máy sinh hoạt chung cư Tân Tây Đô
Xử lý nước máy sinh hoạt chung cư Tân Tây Đô

DoctorHouses là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị lọc nước và thi công hệ thống xử lý nước ô nhiễm tại nhà, được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao. Với nhiều năm trong trong lĩnh vực xử lý nước sạch cho hộ gia đình, biệt thự, khách sạn, chung cư trên toàn quốc, DoctorHouses luôn là địa chỉ tin cậy số 1 của mọi khách hàng.

DoctorHouses cam kết sử dùng các thiết bị lọc nước cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp chất lượng cao, các loại vật liệu lọc nước chuyên dụng được nhập khẩu từ Anh, Mỹ về Việt Nam nên hiệu quả lọc nước đảm bảo, tuyệt đối không dùng hàng kém chất lượng.

Để hiểu rõ hơn về những vật liệu lọc, thiết bị lọc phù hợp cho nguồn nước của gia đình, Liên hệ với lọc nước DoctorHouses theo số Hotline: 0966 596 908 để đặt lịch khảo sát và xét nghiệm nước MIỄN PHÍ. Sự hài lòng và ủng hộ của quý khách hàng là sự phát triển của DoctorHouses.

DoctorHouses cam kết đem đến cho bạn nguồn NƯỚC SẠCH NHẤT và TIẾT KIỆM NHẤT!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *